Tranh luận nóng

Á hậu Trà My khoe cuộc sống vương giả mục đích gì?

Chủ Nhật, 10/09/2017 08:03

(Tin tức giải trí) - Thời điểm hiện tại dư luận cũng đang đồn đoán ai sẽ đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2017

Những ngày qua, câu chuyện Hoa hậu Thu Thảo lên xe hoa với thiếu gia Trung Tín nhận được rất nhiều sự quan tâm, bình luận của công chúng. Nhiều người chúc mừng Thu Thảo đã tìm được hạnh phúc đích thực và chứng minh hoa hậu không cần quá bon chen showbiz vẫn có được hạnh phúc.

Cũng chọn lối sống khép kín sau khi đăng quang á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Ngô Trà My chọn cách lấy chồng.

Ngay khi còn trong nhiệm kì của mình, người đẹp đã bỏ tất cả để lên xe hoa với một đại gia trẻ trung, nổi tiếng giàu có quê Hải Dương.

Sau đám cưới, cô gần như không xuất hiện trong các sự kiện của làng giải trí. Người đẹp trở thành người phụ nữ ở nhà chăm sóc gia đình, cô con gái nhỏ và tới tận bây giờ, cô mới hiếm hoi chia sẻ lại cuộc sống viên mãn của mình.

A hau Tra My khoe cuoc song vuong gia muc dich gi?

Trà My chia sẻ trên trang cá nhân: "Mình lấy chồng "khổ" quá, chồng lúc nào cũng "chuyên quyền" thôi. Mình muốn dùng túi da thường anh cứ bắt dùng da "Xấu".

Mình ngại đeo túi, anh bắt mỗi ngày đeo một cái. Mình thích túi nào mình dùng hoài mà anh cũng mắng sao không chịu đổi. Mình không thích đeo nhẫn ảnh cứ mua cục to chà bá rồi bắt đeo hoài.

Từ bé đến giờ bằng lái xe máy chưa bao giờ có đừng nói đến bằng lái ô tô, đi đâu chồng tuyển lái xe riêng đi theo muốn chụp ảnh tự lái "so so deep" giống các chị em mà không có cơ hội, chỉ có thể ngồi sau tự chụp tự diễn thế này thôi. Chồng mà đi công tác là mình ta độc diễn phía sau. Khổ quá mà kiếp sau vẫn nguyện được "khổ" như này!".

Nhiều người thầm ngưỡng mộ ngợi khen cuộc sống hôn nhân như mở của Trà My. Có phải cô đang nhân chuyện hôn nhân của Thu Thảo để cùng chứng minh người đẹp lấy đại gia không phải lúc nào cũng lắm chuyện thị phi?

A hau Tra My khoe cuoc song vuong gia muc dich gi?

Còn nhớ, thời điểm sau khi đăng quang á hậu Hoàn vũ Việt Nam, Trà My từng được nhắm đến dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2016 nhưng cuối cùng, cô chọn con đường lấy chồng, xây dựng hạnh phúc riêng thay vì tiếp tục bon chen trên đấu trường nhan sắc.

Tại thời điểm đó, người ta không biết sự lựa chọn này của Trà My có phải sáng suốt hay không bởi lẽ, nhiều người đẹp luôn muốn tham gia showbiz thay vì lập gia đình quá sớm, đánh đổi sự nghiệp vì tổ ấm gia đình.

Thời điểm hiện tại dư luận cũng đang đồn đoán ai sẽ đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2017 khi mà cuộc thi chọn đại diện Việt Nam diễn ra quá trễ. Nhiều cái tên như Diệu Ngọc, Nam Em, Nguyễn Thị Loan, Ngô Trúc Linh... đang được dư luận đồn sẽ xuất ngoại.

Phải chăng, Trà My chọn thời điểm người ta đang đồn đoán ai sẽ có cơ hội tham gia cuộc thi hấp dẫn nhất hành tình, cuộc thi mà cô từng từ chối tham dự để chứng minh con đường mà mình lựa chọn là đúng?

Hải Duy