Tranh luận nóng

Ẩn tình đằng sau sự xuất hiện liên tiếp của Hà Tăng

Thứ Bảy, 15/07/2017 09:47

(Tin tức giải trí) - Sự xuất hiện liên tiếp thời gian gần đây của Tăng Thanh Hà được nhiều người cho rằng là cần thiết với cả gia đình chồng và bản thân cô.

Mới đây, trong ngày vui của ca sĩ Trà My, một nhân vật vô cùng đặc biệt đã xuất hiện, đó chính là diễn viên Tăng Thanh Hà. Sự xuất hiện của ngọc nữ làng giải trí nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía những người tới dự và cả công chúng.

An tinh dang sau su xuat hien lien tiep cua Ha Tang

Lần xuất hiện này của Hà Tăng nhận được khá nhiều lời khen từ phía công chúng về nhan sắc. Rất đông người cho rằng, sau khi sinh em bé thứ hai, Hà Tăng đã lấy lại được nhan sắc ngày nào của mình. Điều này khác hẳn với những lần xuất hiện trước khi Hà Tăng khiến nhiều người lo lắng về nhan sắc của mình.

Không giống như trước kia, Hà Tăng liên tiếp xuất hiện thời gian gần đây. Cô không còn kín tiếng trong đời sống riêng tư mà thoải mái xuất hiện trước công chúng. Đây được coi là bước trở lại của người đẹp này sau thời gian tập trung làm người phụ nữ của gia đình.

Sự xuất hiện liên tiếp thời gian gần đây của Tăng Thanh Hà được nhiều người cho rằng là cần thiết với cả gia đình chồng và bản thân cô.

An tinh dang sau su xuat hien lien tiep cua Ha Tang

Nhiều người cho rằng, dù đã không còn mặn mà với làng giải trí nhưng sức hút của Hà Tăng với công chúng vẫn còn rất lớn. Bằng chứng chính là sự chứ ý của dư luận tới cô mỗi lần xuất hiện.

Sự xuất hiện của Hà Tăng giúp cho gia đình chồng cô tiếp tục nhận được những lời khen từ công chúng. Thử hỏi, nhìn vào hình ảnh hạnh phúc và xinh đẹp của Hà Tăng sau nhiều năm làm dâu thì gia đình giàu có nổi tiếng thì ai lại không ngưỡng mộ cơ chứ.

Thời gian gần đây Hà Tăng cũng đang tập trung cho việc kinh doanh của mình. Là người thông minh, Hà Tăng thừa hiểu được rằng danh tiếng của mình có ảnh hưởng thế nào tới công việc mà cô đang gây dựng. Nó giúp cô thuận lợi hơn rất nhiều trên thương trường, bằng chứng là sự thành công của những ngôi sao khi lấn sân kinh doanh.

Thế nên, lần trở lại liên tiếp này của Hà Tăng cũng không có gì là khó hiểu. Và dù không còn ở showbiz thì nó là điều cần thiết với cô hiện tại.

Minh Hải