Tranh luận nóng

Ẩn tình sau chuyện Hà Tăng lộ ảnh gợi cảm?

Thứ Ba, 10/04/2018 13:45

(Tin tức giải trí) - Nhiều người nhận xét rằng đây là cách "trách yêu" của Hà Tăng.

Mới đây, trên trang cá nhân của một người bạn thân Tăng Thanh Hà bất ngờ đăng tải loạt ảnh chưa từng được khoe của Hà Tăng.

Trong loạt ảnh này, Hà Tăng xuất hiện đầy lạnh lùng, xinh đẹp trong bộ váy ren gợi cảm nhưng vẫn thanh lịch.

Theo như những gì hé lộ từ người đăng tải, bộ ảnh này được chụp từ lâu nhưng Hà Tăng không cho khoe. Thế nhưng, dù không được sự đồng ý của ngọc nữ làng điện ảnh, người bạn này vẫn quyết định chia sẻ với công chúng.

An tinh sau chuyen Ha Tang lo anh goi cam?

Đăng tải kèm bộ ảnh, người này hé lộ: "Tại cái bạn trong hình ấy, không bao giờ cho post, hôm nay lén lén post, mãi là cũng xong rồi. Còn giờ bận ôm con ngủ, không biết". Về phía nữ diễn viên, Tăng Thanh Hà đã lập tức vào comment hờn trách nhẹ: "Biết không thích post còn post nè".

Nhiều người nhận xét rằng đây là cách "trách yêu" của Hà Tăng và đây cũng không phải lần đầu tiên những hình ảnh của cô được bạn bè chia sẻ. Tất nhiên, tất cả phản hồi của dư luận đều là những lời khen bởi Hà Tăng từ trước tới giờ vẫn là ngôi sao được yêu quý.

Cũng có người cho rằng, đây là cách gián tiếp khoe cuộc sống viên mãn của Hà Tăng. Cô vốn được mệnh danh là người đẹp có được mọi thứ từ nhan sắc, danh tiếng cho tới hạnh phúc của gia đình.

An tinh sau chuyen Ha Tang lo anh goi cam?

Nhìn những hình ảnh này liệu ai không ngưỡng mộ nhan sắc thách thức thời gian, dù đã làm bà mẹ hai con vẫn vô cùng quyến rũ của Hà Tăng. Rõ ràng, với loạt ảnh này thì để một ngôi sao nào đó chiếm chỗ ngọc nữ của Hà Tăng vẫn còn rất xa vời.

Nhìn lại cuộc sống hiện tại của Hà Tăng, thi thoảng cô mới chia sẻ hình ảnh của mình và lần "lộ" ảnh này cũng được cho là cách để duy trì hình ảnh của cô với công chúng. Dù gì, chuyện không để tên tuổi chìm nghỉm là điều cần thiết.

Và tất nhiên, việc bạn thân bất ngờ khoe ảnh cũng giúp việc khen được khách quan, đáng giá hơn nhiều.

Anh Minh