Tranh luận nóng

Bạn Huyền My tố chuyện tình cảm: 'Chồng tôi, tôi hiểu'

Thứ Năm, 18/05/2017 11:06

(Tin tức giải trí) - Trước những thông tin gia đình Huyền My chứng minh sự thật, cô gái trẻ  T.H tiếp tục lên tiếng phản bác những phát ngôn đó.

Xung quanh những phản hồi của mẹ Á hậu Huyền My về chuyện con gái bà bị tố thả thính người yêu của bạn thân, chiều ngày 17/5, trao đổi với báo Đất Việt, chị T.H cho biết, hiện tại chị không muốn chia sẻ nhiều về câu chuyện này nữa.

"Không chỉ tôi mà ngay cả chồng tôi cũng vậy. Anh ấy là chồng tôi nên tôi hiểu, giờ chúng tôi không muốn chia sẻ thêm về câu chuyện này nữa", chị T.H nói.

Điều đáng nói về sự việc, chỉ sau những lời tố cáo Á hậu Huyền My 1 ngày, cũng trên facebook cá nhân, chị T.H đã quyết định ẩn bài viết và mong Á hậu Huyền My sẽ rút ra được bài học về lời ăn tiếng nói.

Ban Huyen My to chuyen tinh cam: 'Chong toi, toi hieu'
Cô gái tố Huyền My cướp người yêu tuyên bố sẽ ẩn bài viết đã chia sẻ trước đó

Tuy nhiên, sau khi phía gia đình Huyền My lên tiếng, cô gái trẻ có facebook T.H nhắn lại rằng: "Em thích chơi tiểu nhân xử lý truyền thông theo cách của em thì chị chơi lại cùng em".

Bên cạnh đó, cô gái cũng tiếp tục tung bằng chứng phản bác lại lời phát ngôn của bà Lan Phương, mẹ Á hậu Huyền My.

"Khi chị gửi ảnh chồng con chị, em còn nhận ra là em có facebook của bạn ý. Mà giờ em lại lên báo bảo em không biết bạn ý là ai? Chị gửi hình chồng kèm con để em biết em né giùm chị.

Em nhìn ảnh nhận ra ngay chồng chị. Từ tháng 11/2016 mà giờ em lại nói khác hẳn? Sự thật như nào thì lương tâm của em biết", chị T.H nói thêm.

Ban Huyen My to chuyen tinh cam: 'Chong toi, toi hieu'
Cô gái trẻ phản bác lại lời của mẹ Á hậu

Thậm chí, cô gái này còn cho biết, chàng thiếu gia đó không chỉ là người yêu mà đã là chồng sắp cưới và là cha của con cô.

"Kèm theo hình mình và chồng mình đã nhắn tin với nhau cho những bạn khỏi đi thêu dệt nhé xem sự thật là như thế nào. Chị chỉ muốn giữ cha cho con chị thôi em à!", cô gái T H chia sẻ.

Mẹ Huyền My: Không có chuyện đó

Về việc này, trước đó, mẹ Huyền My đã liên hệ với luật sư và cơ quan chức năng để có biện pháp bảo vệ con gái mình trước vụ việc.

Mẹ Huyền My khẳng định không có chuyện con gái liên lạc trước với người mua đấu giá chiếc váy trong đêm diễn thời trang có hoạt động đấu giá váy áo vì mục đích từ thiện.

Ban Huyen My to chuyen tinh cam: 'Chong toi, toi hieu'
Huyền My cùng với mẹ của mình đã có thông tin phản bác lại cáo buộc được cho là không đúng

Thậm chí, Huyền My còn không biết vị thiếu gia trẻ đấu giá chiếc váy là ai. Khi người này nhắn tin, Huyền My chỉ lịch sự trả lời lại. Hiện tại, Huyền My còn lưu lại tất cả mọi nội dung tin nhắn và sẽ sớm công khai đến mọi người.

NTK Hoàng Hải cũng bênh vực Á hậu khi cho rằng, Huyền My và vị khách mua váy không có biểu hiện quen biết bởi cuối đêm diễn, cô mới biết thông tin về người mua váy.

Bản thân Huyền My không trực tiếp lên tiếng giải thích vụ ồn ào. Cô chỉ bày tỏ sự tiếc nuối khi bị cuốn vào scandal không đáng có khiến hình ảnh, uy tín và danh dự của cô bị ảnh hưởng. Cô mong khán giả sẽ có cái nhìn đa chiều và đúng đắn nhất về sự việc.

Thu Hoài