Tranh luận nóng

Bạn thân Hà Hồ: Thanh Hằng đối ngược Mr Đàm

Thứ Năm, 10/08/2017 18:47

(Tin tức giải trí) - Với Hà Hồ, có lẽ giờ bất cứ người bạn thân nào lúc này cũng thật đáng trân trọng.

Thời gian qua, Hà Hồ liên tiếp "đánh rơi" bạn thân. Chỉ trong một thời gian không dài, những người chị em tốt như Quế Vân, Lệ Quyên đều cắt đứt tình bạn với Hà Hồ. Đến cả Mr Đàm và Thanh Hằng cũng từng bị nghi rạn nứt tình cảm. Thế nhưng, ngay sau đó cả hai đều lên tiếng phủ nhận điều này.

Trong khi Mr Đàm đăng hình ảnh thân mật để đáp lại những tin đồn từ phía dư luận thì Thanh Hằng đã lên tiếng về chuyện này dù cho những lời đồn đoán về mối quan hệ của cô và bạn thân đã xuất hiện một thời gian khá lâu trước đó.

Ban than Ha Ho: Thanh Hang doi nguoc Mr Dam
Thanh Hằng và Hà Hồ vẫn là bạn thân với nhau.

Thanh Hằng cho biết: "Với những mối quan hệ có phần riêng tư như bạn bè, thân hay không thân, chơi hay không chơi, người trong cuộc và những người xung quanh biết là đủ. Chúng tôi đều là người trưởng thành cả rồi, không thể chỉ vì một vài lời tin đồn thất thiệt mà phải nhảy dựng lên, vỗ ngực xưng tên để giải thích, phân bua, đó không phải là cách cư xử của tôi. 

Có những thứ không cần thiết phải nói ra, chỉ cần nhìn vào hành động cụ thể và cảm nhận là đủ, Hà thừa hiểu tính cách của tôi, hai đứa quý nhau ngần ấy năm cũng vì điều này."

Thanh Hằng cho biết thời điểm bạn thân vướng nhiều lùm xùm cô không lên tiếng công khai nhưng vẫn có những hành động khác, những cách khác để ủng hộ và chia sẻ với Hà Hồ.

Thanh Hằng cũng cho biết cô chỉ có hai người bạn thân thiết là Hà Anh Tuấn và Hà Hồ. Cô cho biết điều quan trọng trong tình bạn là  phải biết nhường nhịn lẫn nhau, lui về sau một chút, biết nghĩ cho đối phương một chút, mối quan hệ sẽ luôn bền chặt, dài lâu.

Ban than Ha Ho: Thanh Hang doi nguoc Mr Dam
Hai người bạn thân trái ngược của Hà Hồ.

Nghe những chia sẻ của Thanh Hằng về tình bạn với Hà Hồ và cách hai người duy trì tình bạn nhiều người không khỏi đem ra so sánh với người bạn thân còn lại của Hà Hồ là Mr Đàm.

Nếu như Thanh Hằng kín tiếng, giữ gìn tình bạn bao nhiều thì Mr Đàm lại liên tục có những chia sẻ về Hà Hồ. Thậm chí, cả hai bí mật về chuyện chia tay của Hà Hồ, những bí ẩn tình trường của Hà Hồ với đại gia kim cương, Cường Đô la đều do chính Mr Đàm hé lộ.

Có thể nói, Hà Hồ hẳn phải rất khôn khéo mới có thể giữ được hai người bạn thân với tính cách trái ngược nhau đến vậy. Với Hà Hồ, có lẽ giờ bất cứ người bạn thân nào lúc này cũng thật đáng trân trọng.

Hải Duy