Tranh luận nóng

Bằng chứng Hà Hồ thay đổi vì yêu Kim Lý

Thứ Bảy, 14/04/2018 14:49

(Tin tức giải trí) - Thời gian qua, cô và bạn trai dành cho nhau khá nhiều khoảng thời gian riêng tư.

Trên trang cá nhân của mình mới đây, Hà Hồ vừa khoe tấm hình đang nghỉ dưỡng của mình cùng dòng trạng thái: "Sáng nay của bé Hà. Lòng phẳng và không một chút gợn như hồ và biển... Để có được thì đã trải qua quá nhiều giông tố cuộc đời...".

Nhiều người cho rằng đây là lời tự nhủ với bản thân của Hà Hồ khi bình yên giờ đây với cô mới là quan trọng nhất. Từng vướng không ít thị phi nhưng cách chọn đối diện với vấn đề của nữ ca sĩ đã có sự khác trước.

Bang chung Ha Ho thay doi vi yeu Kim Ly
Bức hình mới bị chỉ trích vì hớ hênh vòng một của Hà Hồ.

Nếu như trước khi có đối diện với chỉ trích, sóng gió hay thậm chí là tẩy chay như trong mối tình với đại gia kim cương thì Hà Hồ vẫn không hề mảy may quan tâm. Nhưng giờ đây, cô không im lặng mà lên tiếng giải thích để tìm cho mình sự bình yên, hình ảnh đẹp.

Lời tự nói với bản thân ở trên của Hà Hồ được cho là gửi tới những ai vừa chỉ trích cô khi hình ảnh cô hơi hớ hênh khoe vòng một trước biển bị nhiều người chê trách. Có thể nói Hà Hồ cũng chỉ vô tình khi khoe hình ảnh mà quên mất góc chụp hơi nhạy cảm mà thôi.

Nhiều người cho rằng, có lẽ vì tình yêu nên cô quyết định lên tiếng để giữ hình ảnh của mình. Thời gian qua cô cũng tránh xa thị phi, cũng lên tiếng khi bị đổ oan và có lẽ, tất cả là vì không muốn ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của mình với Kim Lý.

Bang chung Ha Ho thay doi vi yeu Kim Ly
Gia đình Hà Hồ và Kim Lý đang hạnh phúc bên nhau.

Trở lại chuyện tình cảm với chàng diễn viên này, Hà Hồ vừa cùng gia đình và bạn trai tận hưởng những phút giây hạnh phúc bên nhau. Thời gian qua, cô và bạn trai dành cho nhau khá nhiều khoảng thời gian riêng tư.

Trước kia Hà Hồ tất bật với công việc, thậm chí chấp nhận bị nói để Cường Đô la "làm vợ" cho cô tập trung phát triển sự nghiệp. Những phút giây nghỉ ngơi bên gia đình của cô rất hiếm hoi thì kể từ khi yêu Kim Lý, mọi chuyện đã đổi khác. Hai người thường xuyên có những phút giây chỉ có nhau.

Về phía Kim Lý anh cũng có mối quan hệ tốt với gia đình bạn gái, chăm sóc Subeo chu đáo không kém bất cứ ông bố nào. Rõ ràng, mối quan hệ của Kim Lý và Hà Hồ đã có những tiến triển nhanh chóng và dù chưa định ngày chính xác thì công chúng vẫn có quyền hy vọng vào một đám cưới trong tương lai gần.

Anh Minh