Tranh luận nóng

Bằng chứng Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy không yêu nhau

Thứ Sáu, 11/08/2017 19:14

(Tin tức giải trí) - Vĩnh Thụy từng cho biết giữa anh và Hoàng Thùy Linh không có vấn đề gì để mà công khai hay giấu giếm.

Một trong những cặp đôi nhiều nghi vấn, khiến dư luận xôn xao bàn tán nhất trong showbiz Việt chính là Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy. Hai người bị đồn đoán đã yêu nhau và thậm chí, còn ra mắt gia đình hai bên thời gian qua. Thế nhưng, cũng có người cho rằng giữa hai người chỉ là bạn bè.

Bằng chứng đầu tiên được đưa ra cho nhận định này chính là việc cho tới tận bây giờ, cả Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy vẫn chưa một lần lên tiếng thừa nhận chuyện tình cảm của mình với người còn lại.

Bang chung Hoang Thuy Linh va Vinh Thuy khong yeu nhau
Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy chỉ là bạn thân?

Dù rất thân mật khi thường xuyên xuất hiện cùng nhau, thân mật như một cặp đôi đang yêu nhau nếu như theo logic thông thường thì nếu cả hai yêu nhau, không có cớ gì cả hai người đều chỉ trả lời phỏng vấn coi nhau là bạn như vậy.

Vĩnh Thụy từng cho biết giữa anh và Hoàng Thùy Linh không có vấn đề gì để mà công khai hay giấu giếm: "Còn việc chụp chung vài tấm ảnh không nói lên điều gì đặc biệt cả. Khi nào, một trong hai người lên tiếng công bố thì mới có thể khẳng định có chuyện gì đó giữa chúng tôi."

Trong một vài tấm hình chụp chung, nhiều người cũng tinh ý nhận ra họ giống như là một cặp đôi bạn bè hơn là một cặp yêu đương khi vẫn còn đó là những hành động thiếu đi sự ngọt ngào trong tình yêu.

Bang chung Hoang Thuy Linh va Vinh Thuy khong yeu nhau
Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy thường xuyên úp mở chuyện tình cảm cá nhân.

Mới đây, trong ngày sinh nhật của Hoàng Thùy Linh, Vĩnh Thụy cũng không ở bên cô mà anh đang ở bên Mỹ. Nam người mẫu chỉ chúc mừng bạn gái tin đồn qua facebook và cho biết sẽ tổ chức ăn mừng sau khi về Việt Nam.

Lời chúc của Vĩnh Thụy cũng khiến nhiều người bất ngờ: "Chúc con nhỏ bạn thân sinh nhật thật vui vẻ. Thiếu vắng tao, mày tổ chức nhỏ nhỏ thôi, đợi tao về chơi lớn luôn nhé con. Happy birthday to you".

Cách xưng hô của Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh được nhiều người nhận xét là giống bạn bè hơn là hai người đang yêu nhau. Ngay cả trong xưng hô, Vĩnh Thụy cũng gọi Hoàng Thùy Linh là con bạn thân.

Phải chăng, chuyện lập lờ tình cảm giữa Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy chỉ là chiêu trò và giữa hai người thực sự không có tình yêu?

Hải Minh