Tranh luận nóng

Bằng chứng Nhã Phương đạo diễn chia tay Trường Giang?

Chủ Nhật, 13/08/2017 15:01

(Tin tức giải trí) - Mới đây trên trang cá nhân của mình, Nhã Phương vừa chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình.

Được biết, hiện tại cô đang có chuyến học tập và làm việc ít ngày ở nước Anh. Kèm theo hình ảnh là dòng trạng thái đầy ẩn ý về trạng thái tình cảm của bản thân.

Cô chia sẻ: "Cuối cùng đã hoàn thành xong vai diễn, thử thách này thật gian nan với vô vàn áp lực... giờ ở Việt Nam là 10h40 am, bên bé là 04:40am giờ bé mới được đi ngủ, có ai đó nói với mình... Bị vất vả rồi giờ ngủ ngon và mơ đẹp nha".

Bang chung Nha Phuong dao dien chia tay Truong Giang?
Cặp đôi khẳng định vẫn còn yêu nhau.

Rất nhiều người tinh ý đã nhận ra Nhã Phương khéo léo nhắc từ "ai đó", tuy không chỉ rõ là ai nhưng ai cũng hiểu người bị giấu tên này chính là Trường Giang. Cách úp mở này suy cho cùng cũng chỉ là cách khoe khéo tình yêu của cô và bạn trai mà thôi.

Những chia sẻ này của Nhã Phương cùng với lời khẳng định trong một bài phỏng vấn trước đó của Trường Giang chính là câu trả lời cho những nghi vấn xung quanh chuyện yêu hay chia tay của cặp đôi này.

Trong lần ồn ào chia tay lần nay của cặp đôi Nhã Phương - Trường Giang thì có thể nói, tất cả đều do chính Nhã Phương tạo nên.

Tất cả bắt đầu từ việc dư luận đã lâu không thấy cặp đôi này xuất hiện bên nhau. Ngay sau đó, trên trang cá nhân, Nhã Phương chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý tâm trạng của một cô gái vừa chia tay. Chính những dòng chia sẻ này làm bùng lên nghi vấn chia tay của hai người.

Bang chung Nha Phuong dao dien chia tay Truong Giang?

Khi đó Nhã Phương úp mở: "Người con gái trong tình yêu, khi đã nếm trải đầy đủ những ngọt ngào lẫn đắng cay, cuối cùng rồi cũng sẽ nhận ra giá trị đằng sau của một sự việc là ý nghĩa của nó - chứ không phải bằng tên gọi. 

Con người ta, có thể đi ngang qua cuộc đời của nhau theo nhiều cách. Người để lại yêu thương phía sau sẽ được gọi là KỶ NIỆM, người để lại những ký ức buồn và những giọt nước mắt, sẽ được gọi là QUÁ KHỨ. Mà KỶ NIỆM là để nhớ, còn QUÁ KHỨ sẽ là thứ mặc định mà chúng ta sẽ phải đưa nó vào lãng quên...".

Tiếp đó, cô lại tiếp tục những dòng tương tự trong "tâm thư" gửi em gái. Thế nên nhiều người cho rằng chuyện lần nay la chiêu PR của nữ diễn viên này sau thời gian khá im ắng. Điều này cũng không phải không có cơ sở.

Nam Duy