Tranh luận nóng

Bị hôn thê tố ngoại tình, Trương Nam Thành được ủng hộ

Thứ Sáu, 16/06/2017 14:28

(Tin tức giải trí) - Sau một thời gian chia tay trong lặng lẽ, Giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2010 đã lên tiếng về mối tình đình đám của mình với Á vương Trương Nam Thành.

Tố Nam Thành để tìm kiếm mối tình khác

Theo Thùy Linh, cô và Trương Nam Thành đã chia tay được một thời gian, nhưng cả hai đường ai nấy đi trong lặng lẽ, ầm thầm.

Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ sửng sốt, vì vừa mới tháng 1 năm nay, Trương Nam Thành còn khiến công chúng choáng váng với màn quỳ gối cầu hôn siêu mẫu.

Cả hai hẹn hò với nhau từ năm 2013, đã cùng nhau trải qua nhiều sóng gió, trong đó có chuyện phản đối kịch liệt từ gia đình Thùy Linh, hay chuyện Nam Thành nhiều lần vướng lùm xùm trăng hoa, cặp đôi đã nhiều lần gương vỡ lại lành.

Sau nhiều khó khăn, Trương Nam Thành được cho là người vẫn luôn cố gắng trong tình yêu, cứu vớt, hàn gắn chuyện tình cảm mỗi khi nó rạn vỡ.

Đầu năm vừa qua, khi mẹ của Thùy Linh đồng ý cho cặp đôi qua lại, Trương Nam Thành đã thực hiện màn cầu hôn ngọt ngào với bạn gái hơn tuổi và được người đẹp đồng ý. Trước đó, Thành cũng đã từng nhiều lần ngỏ lời với cô nhưng mãi tới đây mới được chân dài gật đầu.

Bi hon the to ngoai tinh, Truong Nam Thanh duoc ung ho
Trương Nam Thành cầu hôn Phạm Thùy Linh
Bi hon the to ngoai tinh, Truong Nam Thanh duoc ung ho
Trương Nam Thành và Phạm Thùy Linh

Nhiều người tưởng rằng cặp đôi sẽ sớm có một đám cưới viên mãn trong tương lai gần, nhưng họ lại bất ngờ hủy hôn và đường ai nấy đi nhanh chóng. Theo Thùy Linh, hiện cả cô và Nam Thành không còn bất cứ liên lạc, dính dáng nào. Trên Facebook, cả hai cũng không kết bạn với nhau.

Lý do được người đẹp đưa ra là vì nam người mẫu - diễn viên đã ngoại tình trong khi còn đang hẹn hò, cầu hôn với cô. Đây được xem là lý do quen thuộc mà Nam Thành thường xuyên vướng vào.

Thùy Linh tiết lộ thêm, vì yêu Nam Thành nên khi biết được sự thật, cô đã hỏi thẳng lại anh rằng: "giữa cô ấy và em, anh chọn ai?". Tuy nhiên, theo cô thì nam diễn viên đã chọn người thứ 3 nên cô đành chấm dứt quan hệ.

Nhưng vì đường ai nấy đi trong im lặng sau 6 tháng đính hôn, nên không mấy ai biết về chuyện đổ vỡ của hai người. Theo Thùy Linh, nhiều nam giới khác vì tưởng rằng cô đã đính hôn nên tỏ ra xa cách với cô. Vì vậy, cô cần lên tiếng về chuyện này để mọi sự giữa hai người được rõ ràng, rạch ròi.

Trương Nam Thành được ủng hộ

Bi hon the to ngoai tinh, Truong Nam Thanh duoc ung ho
Trương Nam Thành

Sau khi Thùy Linh tố cáo, Á vương Manhunt International (Siêu mẫu Việt Nam) 2012 không có nhiều phát ngôn. Anh chỉ cho biết, duyên nợ của họ chỉ được đến vậy, thời gian qua cả hai đã gặp quá nhiều trục trặc khó khăn, nó xảy ra từ trước khi hai người đính hôn.

Vì quá khó khăn, nên Nam Thành đã phải hủy hôn với Thùy Linh. Đây là quyết định đau lòng không ai muốn. Ngoài ra, nam người mẫu cũng tỏ ra buồn lòng, có phần không đồng thuận với lý do mà bạn gái cũ đưa ra.

Trên Facebook cá nhân, Nam Thành lại chia sẻ rằng: "Nếu có ai đó nói xấu bạn, cứ mặc kệ và sống sao để không ai tin vào điều đó".

Chia sẻ này của Thành khiến nguyên cớ dẫn đến sự đổ vỡ của hai người vẫn chưa được ngã ngũ. Nhân vật thứ 3 khiến Nam Thành say mê là ai cũng không được Thùy Linh tiết lộ.

Nhưng dù không nói gì nhiều, không giải thích, biện minh hay phủ nhận, phản biện, trước những lời cáo buộc ngoại tình, có người thứ 3 của vị hôn thê hụt, Nam Thành vẫn nhận được nhiều sự ủng hộ, động viên từ công chúng.

Nhiều người hâm mộ thậm chí cho rằng, điều Thùy Linh nói có thể là không đúng với sự thật hoặc mới chỉ là một phần của sự thật. Chuyện tình vốn luôn phức tạp của hai người có lẽ không chỉ ngắn gọn trong vài câu khóc lóc, kể lể của Thùy Linh.

Trong khi trước nay, mỗi khi người nổi tiếng nào bị tố trăng hoa, bạc tình bỏ rơi người cũ vì người mới như Hari Won, Mạc Hồng Quân, Trường Giang... thì đều phải nhận về sự chỉ trích kịch liệt từ công chúng. Nhưng Nam Thành lại bất ngờ nhận được nhiều sự động viên, an ủi.

Bi hon the to ngoai tinh, Truong Nam Thanh duoc ung ho
Nam Thành được nhiều người ủng hộ
Hoa Tiên