Tranh luận nóng

Bị tố không nhường trẻ nhỏ, Quang Vinh vòng vo triết lý

Thứ Tư, 19/04/2017 16:42

(Tin tức giải trí) - Quang Vinh xử lý tin đồn bằng cách đưa ra quan điểm về một bức hình như muốn tự dư luận hiểu ra.

Quang Vinh được biết đến là một trong những ca sĩ "sạch scandal" nhất showbiz Việt.

Nhưng mới đây hình ảnh Quang Vinh ngồi trên xe buýt, trước mặt là 3 em bé gây nên nhiều phản ứng trái chiều từ dư luận. Nhiều người chỉ trích Quang Vinh ngó lơ, không nhường chỗ cho các bé.

Bi to khong nhuong tre nho, Quang Vinh vong vo triet ly
Bức ảnh tố Quang Vinh vô tâm trước trẻ em.

Bên cạnh những lời chỉ trích nặng nề vẫn còn có rất nhiều người hâm mộ lên tiếng bảo vệ anh, có người giải thích: "Nhìn không lầm thì đây là xe ra sân bay, lần trước mình đi nhường cho trẻ, nó phóng lên chơi xong không chịu ngồi yên nên xuống đứng tiếp thì mình ngồi vào lại, chắc Quang Vinh cũng thế! Đừng đánh giá người khác chỉ qua 1 tấm hình".

Ngay sau đó, Quang Vinh cũng đã lên tiếng vụ việc, nam ca sĩ kể lại đầu đuôi sự việc trên xe buýt rằng anh trước đó đã nhường ghế nhưng vì muốn tiện di chuyển nên phụ huynh để em bé đứng thay vì ngồi.

Bi to khong nhuong tre nho, Quang Vinh vong vo triet ly
Quang Vinh lên tiếng sau vụ việc mình bị tố không nhường chỗ cho trẻ. Ảnh: FBNV

Quang Vinh đưa thêm quan điểm: "Một bức ảnh có thể nói lên nhiều ý nghĩa. Nếu bạn là người có ý tốt sẽ nghĩ tôi bị trật chân, nhưng nếu bạn có ý xấu sẽ nghĩ tôi là người giành chỗ ngồi của trẻ nhỏ. Vì vậy tùy ai nghĩ thế nào thì nghĩ. Tôi là người của công chúng. Tôi biết mình cần làm gì!".

Nhưng vấn đề khó hiểu ở đây, liệu cách nam ca sĩ đặt vấn đề lòng vòng nếu bạn có ý nghĩ như thế này hay bạn có ý nghĩ như thế kia thì đâu có nói lên được sự thật đằng sau bức ảnh đó?

Bi to khong nhuong tre nho, Quang Vinh vong vo triet ly
"Một bức ảnh có thể nói lên nhiều ý nghĩa. Nếu bạn là người có ý tốt sẽ nghĩ tôi bị trật chân, nhưng nếu bạn có ý xấu sẽ nghĩ tôi là người giành chỗ ngồi của trẻ nhỏ.” – Quang Vinh. Ảnh: FBNV

Đơn giản Quang Vinh chỉ cần phủ nhận hành động và giải thích sự việc mọi người sẽ hiểu, đâu cần gì phải vòng vo về triết lý "ý tốt - ý xấu", vì vốn dĩ, hình ảnh của anh trong mắt công chúng vẫn rất hoàn hảo và tốt đẹp.

Nhã Nhã