Tranh luận nóng

Bị vợ tố quỵt nợ 150 triệu đồng, Hiệp Gà nói gì?

Thứ Ba, 28/08/2018 10:07

(Tin tức giải trí) - Trong khi bị vợ ba tố vay 150 triệu đồng không trả, diễn viên Hiệp Gà khẳng định những thông tin trên đều sai sự thật.

Không có chuyện câu like

Mới đây, Phạm Diệu Thúy - vợ 3 của diễn viên hài Hiệp Gà lên mạng xã hội công khai tố chồng "quỵt nợ" 150 triệu mà mình và mẹ đẻ vay hộ.

Khẳng định với phóng viên Đất Việt, chị Phạm Diệu Thúy - vợ ba Hiệp Gà khẳng định những điều mình nói hoàn toàn là sự thật.

"Anh ấy nói tôi chỉ câu like, thu hút mọi người nhưng tôi đã công khai mọi tin nhắn thì đó chính là sự thật. Sẽ không ai mang chồng, mang con, mang mẹ, mang chuyện gia đình ra câu view rẻ tiền như vậy. Tôi có lượng khách hàng ổn định và thu nhập không dưới 20 triệu đồng/tháng nên quá đủ cho hai mẹ con sinh sống đàng hoàng.

Tôi chỉ muốn lấy lại sự công bằng khi mà anh ấy không chịu trả tiền, tôi cũng viết rất rõ đó là bài học và mong mọi người đừng ai giống như mình.

Tôi thử hỏi anh Hiệp có dám trả lời về việc có vay 150 triệu đồng hay không và số tiền lãi đến ngày không trả không? Hay ở đây chỉ đổ lỗi cho tôi, chính vì hèn kém thiếu trách nhiệm. Tôi nghĩ đến tình nghĩa nên đã vay giúp anh số tiền 150 triệu đồng.

Bi vo to quyt no 150 trieu dong, Hiep Ga noi gi?

Chị Phạm Diệu Thúy cưới diễn viên Hiệp gà từ năm 2016

Tôi không dỗi hơi mang chuyện gia đình ra đi câu like. Người mua hàng thì ít người cười vào mặt mình chửi mình ngu thì nhiều".

Nói về việc anh Hiệp hay up ảnh con trai lên trang cá nhân, theo chị Thúy, chỉ là mấy ngày này anh Hiệp đón con về ăn giỗ cụ, chị Thúy cho đón về 1 tuần. Rồi anh Hiệp giữ ở lại bảo ở lại cho con đi học, để vào quy củ.

"Bà ngoại chăm từ khi bé lọt lòng đỏ hỏn, giờ chê bà ngoại chăm không đúng phương pháp. Hôm nay là ngày tiêm phòng của cháu mà gọi điện bảo đưa về vẫn chưa đưa. Gia đình tôi cứ cho chơi mấy hôm nữa, nếu không đưa về nhà tôi sẽ lên đón nếu không cho đón sẽ can thiệp tới công an, người bố như thế có tư cách gì mà dạy con.

Tất cả chỉ là hình ảnh, làm sao con có được sự chăm sóc tốt ở một người bố, trong khi bé mới 2 tuổi. Thực sự là rất tinh tướng.

Nếu không có chuyện vay tiền, tôi vu khống đặt điều thì tại sao không kiện lại, toàn đáng trống lảng rồi liên thiên. Hàng tháng vẫn cho con tiền ăn, tôi không phủ nhận chuyện này. Anh Hiệp vẫn rất chăm con, mua sắm cho con, nhưng chuyện cuộc sống vợ chồng tôi không muốn nói dài kể nhiều vì kể ra thì dài lắm.

Tôi đăng bài chỉ muốn nói đến số tiền nợ thế nào, chứ không có mục đích gì khác", chị Thúy tâm sự.

Lựa chọn sự im lặng vì con

Trong khi đó, phủ nhận hết các thông tin vợ ba đưa ra, diễn viên hài Hiệp Gà cho biết chuyện không phải như vậy, tất cả chỉ là câu like.

"Tôi lựa chọn sự im lặng nhưng sự thật không phải, nếu ai có gia đình rồi cũng sẽ hiểu", diễn viên này tâm sự.

Hỏi lý do vì sao không lên tiếng thanh minh tránh làm ảnh hưởng tên tuổi, theo anh, thì nếu liên tiếng chỉ thêm ầm ĩ, bản thân anh Hiệp chỉ mong tốt cho con trai mình.

"Tôi xấu quá rồi nên xấu thêm chút nữa cũng không sao", anh Hiệp nói.

Bi vo to quyt no 150 trieu dong, Hiep Ga noi gi?

Gia đình hạnh phúc của diễn viên Hiệp gà với vợ ba khi còn mặn nồng

Hiện tại, con trai đang được anh Hiệp chăm sóc tại quê nhà Hưng Yên. Hàng ngày hai bố con vẫn vui đùa và làm những điều cháu thích.

Anh nói thêm: "Cứ để cho vợ tôi hả hê, tôi lên tiếng bóc phốt thì con trai tôi sẽ ra sao, tôi không muốn điều đó. Giá trị lớn nhất còn lại của tôi là những đứa con".

Nói về việc thường xuyên up ảnh con trai lên trang cá nhân: "Tôi đăng ảnh con tôi thì không có chuyện màu mè, hàng ngày tôi vẫn đăng, chứ không phải thời gian này tôi mới đăng".

Trước đó, chị Diệu Thúy đã công khai những đoạn tin nhắn giữa mình và chồng cũng như những cuộc điện thoại giữa hai người có nội dung nói về khoản nợ 150 triệu đồng này.

"Em đứng ra vay 150 triệu tiền lãi ngày cho "Anh Danh Hài Hiệp Gà", ấy vậy mà tiền gốc anh cò quay không trả, tiền lãi hàng tháng anh cũng định không trả luôn. Tháng này là tháng thứ 3 rồi kể từ ngày vay. Em ngu vì nghĩ là chồng người từng đầu ấp tay gối, tin tưởng nên đứng ra giờ thì anh ấy phũ bỏ thế này đây", Diệu Thúy viết trên trang cá nhân.

Theo đó, vợ 3 Hiệp Gà còn kể chuyện chồng mình gây chuyện tại nhà bố mẹ đẻ mình, xé sổ hộ khẩu và giấy khai sinh của con trai.

Cuối đoạn chia sẻ, cô cho biết lý do công khai mọi chuyện là muốn đưa bài học xương máu của mình làm ví dụ để cảnh tỉnh những chị em phụ nữ khác.

Châu An