Tranh luận nóng

Bình Minh và Trương Quỳnh Anh 'không hẹn cùng trở lại'

Thứ Năm, 07/12/2017 08:04

(Tin tức giải trí) - Có lẽ, sau sóng gió tuy bị ảnh hưởng hình ảnh nhưng những người trong cuộc mang về cho mình lợi thế từ truyền thông.

Những ngày vừa qua, ồn ào xung quanh tin đồn Bình Minh và Trương Quỳnh Anh ngoại tình trở thành tâm điểm của dư luận. Từ trước tới giờ, cả hai vốn được coi là những hình mẫu đáng khen về sự chung tình trong showbiz nên dù chưa rõ thực hư nhưng hình ảnh của hai diễn viên này vẫn bị ảnh hưởng ít nhiều.

Trong khi Trương Quỳnh Anh im lặng thì Bình Minh lên tiếng phủ nhận thông tin ngoại tình. Nhiều người lo ngại hạnh phúc của hai gia đình này sẽ bị ảnh hưởng nhưng nhìn từ phía bên ngoài, dường như không có điều gì ảnh hưởng tới cuộc sống của họ.

Binh Minh va Truong Quynh Anh 'khong hen cung tro lai'

Điều mà nhiều người mong ngóng hiện tại chính là Trương Quỳnh Anh và Tim sẽ ra sao sau scandal lần này. Và không để dư luận phải chờ đợi lâu, cả hai đã bất ngờ cùng trở lại với công việc.

Mới đây, Bình Minh đã xuất hiện tại sự kiện công chiều bộ phim mới nhất của mình với Mai Thu Huyền. Anh diện chiếc áo dài nam, thần thái tươi cười như không hề bị ảnh hưởng bởi scandal vừa qua.

Tuy vậy, Bình Minh vẫn từ chối những câu hỏi về vụ ồn ào ngoại tình vừa qua. Bản lĩnh của Bình Minh trong sóng gió nhận được khá nhiều sự khen ngợi từ công chúng.

Binh Minh va Truong Quynh Anh 'khong hen cung tro lai'

Trong khi đó, Trương Quỳnh Anh bất ngờ đăng status giữa tâm bão. Cô không hề "đả động" gì đến scandal với Bình Minh mà chỉ kể về sự tốt bụng của một chú trong đoàn phim. Có thể thấy, Trương Quỳnh Anh đã quay trở lại công việc và không mấy bận lòng tin đồn mình đang vướng phải.

Cách đây một hai hôm, đại diện truyền thông của Tim cũng cho biết hai vợ chồng vẫn sống chung. Trong hình ảnh được báo giới chụp được, trong khi Tim đi đón con thì Trương Quỳnh Anh bình tĩnh ở nhà chờ chồng con.

Có lẽ, sau sóng gió tuy bị ảnh hưởng hình ảnh nhưng những người trong cuộc mang về cho mình lợi thế từ truyền thông.

Anh Minh