Tranh luận nóng

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Chủ Nhật, 09/09/2018 08:09

(Tin tức giải trí) - Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người lên tiếng trách móc sau vụ Á hậu, MC khai lần đầu bán dâm nghìn USD.

Dương Thuỳ Linh: Tầm nhìn của Á hậu bán dâm nghìn USD quá ngắn

Trước thông tin Á hậu, MC bán dâm với giá nghìn USD đang gây rúng động cồng động mạng, Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới Dương Thuỳ Linh bày tỏ sự đáng tiếc và thất vọng về hành động của một số được mệnh danh là Hoa hậu, Á hậu hiện nay.

“Tôi nghĩ, có thể họ đã làm việc bán dâm từ trước khi thi Hoa hậu và có người chống lưng nên mới trở thành Hoa hậu, Á hậu ở một số cuộc thi nào đó.

Thậm chí họ đi thi cuộc thi sắc đẹp để tăng “cát-sê” – hay người ta vẫn gọi là tăng “giá” để đi khách.

Đối với những bạn ở các cuộc thi sắc đẹp uy tín, quy mô lớn tôi không nghĩ các bạn ấy nằm trong đường dây này vì các bạn ấy biết mình là ai và các bạn ấy vẫn có thu nhập tốt từ những việc làm chân chính.

Cam thong voi A hau, MC lan dau ban dam?

Hoa hậu Dương Thuỳ Linh cho biết cô thấy đáng tiếc cho trường hợp của cô Á hậu T.D

Do đó, chúng ta cần phải phân biệt được danh xưng Hoa hậu, Á hậu giữa vô vàn cuộc thi và ai cũng có thể xưng là Hoa hậu, Á hậu như hiện nay”, Dương Thuỳ Linh nói.

Cũng theo Hoa hậu này, chính vì giá trị của một cô Hoa hậu, Á hậu ngày một tăng như thế nên số lượng người đẹp đi thi các cuộc thi sắc đẹp ngày càng nhiều, các cuộc thi cũng không ngừng mọc lên để đáp ứng nhu cầu đấy.

Tức là trong trường hợp này với danh hiệu Á hậu, chắc chắn giá đi khách của bạn ấy cũng nhiều hơn. Ngoài ra, giá cát-sê cho các bạn đi sự kiện, quảng cáo…cũng tăng theo.

Khi được hỏi điều gì dẫn đến các người đẹp dấn thân vào con đường này, Hoa hậu Dương Thuỳ Linh cho rằng, tất cả đều do sự lựa chọn, tầm nhìn và nền tảng giáo dục của mỗi người:

“Có những người tâm nhìn người ta ngắn, người ta chỉ nhìn thấy tiền ở trước mắt thôi. Tức là tư duy của các bạn ấy quá đơn giản. Đặc biệt, họ không may mắn có được một sự giáo dục tốt từ gia đình nên dễ bị sa ngã.

Đối với những cô gái thông minh, họ hiểu được rằng một người con gái có sắc đẹp (chưa cần nói đến có danh hiệu), họ vẫn có cơ hội được sống một cuộc sống tốt. Như kiếm một người bạn trai, một người chồng giàu, có thể nuôi họ và gia đình chẳng hạn.

Trong trường hợp tệ nhất, nếu chỉ cần tiền và không cần tình yêu, họ vẫn có thể đàng hoàng đến với một người đàn ông giàu có. Điều này dẫu sao vẫn quang minh chính đại hơn việc đi làm gái. Với một Hoa hậu, Á hậu, các bạn ấy là người hiểu điều đó hơn ai hết”.

Hoa hậu Hà Kiều Anh: Nên thông cảm vì các cô gái trẻ chưa đủ sức vượt qua cám dỗ

Trong khi đó, Hoa hậu Hà Kiều Anh khẳng định bản thân chưa bao giờ nhận được lời mời đi khách.

"Ở thời của tôi, xã hội không phức tạp như bây giờ. Lúc đó, xã hội vẫn còn gọi là chưa mở cửa, những thí sinh đăng quang ngôi vị hoa hậu đều là những người non nớt và mộc mạc.

Lúc đó công nghệ, thông tin giải trí còn rất mới nên không thể so sánh với thời bây giờ. Mình cũng phải thông cảm cho các em vì các em phải chịu áp lực từ mọi phía: báo chí, người hâm mộ và những người có tiền dùng "chuyện đó" để mua vui.

Đối với những cô gái trẻ non nớt, họ không có đủ kinh nghiệm để vượt qua cám dỗ".

Cam thong voi A hau, MC lan dau ban dam?

Nhiều sao Việt lại đồng cảm

Cũng theo Hoa hậu Hà Kiều Anh, xã hội của chúng ta rất phức tạp, mỗi người đều có một hoàn cảnh khác nhau. Mình không thể đứng ngoài phán xét cô ấy làm sai hay đúng bởi vì mình không phải là người trong cuộc.

"Tôi cũng là một người phụ nữ nên rất thương phụ nữ. Không phải ai sinh ra đời cũng muốn làm chuyện sai trái cả. Có thể họ có những lý do riêng nên mình không thể phán xét. Tôi chỉ nghĩ rằng các bạn nên tỉnh táo để chọn cho mình con đường đúng đắn nhất.

Bởi vì có những điều khi đã sai rồi thì không bao giờ có thể làm lại được. Nhất là chuyện mua dâm, bán dâm ảnh hưởng đến giá trị của một người phụ nữ. Sau này mình còn có chồng, có con nữa nên cần phải hết sức tỉnh táo và suy nghĩ chín chắn", cô nói thêm.

Nhiều sao Việt lên tiếng đồng cảm

Ngoài ra, rất nhiều sao Việt khác cũng đồng cảm với Á hậu, MC bán dâm. Hoa hậu Thu Thủy nêu quan điểm của mình: “Quan điểm cá nhân, rất cá nhân, vì vậy ai đọc được đừng tự ái – mọi sự bình phẩm về phụ nữ và thân xác phụ nữ, kể cả việc phụ nữ bán dâm dù cho hài hước cỡ nào cũng đều rất nhạt và vô đạo đức”.

Diễn viên Bá Thắng thắc mắc: “Tại sao nêu danh phận của người bán dâm còn kẻ mua dâm lại im thin thít?”

Ca sĩ Thanh Duy viết status dài để chia sẻ về vụ việc: “...Đây đơn giản chỉ là lựa chọn cá nhân. Và tôi tôn trọng cả những người phụ nữ làm ngành. Bạn tôi, gửi tôi tấm ảnh cô MC đang đứng giao lưu cùng tôi trên một sự kiện. Bảo cô ấy giờ nổi tiếng hơn nhiều rồi. Tôi hết hồn, và thấy thương cho thân phận của những người phụ nữ.

Tại sao phụ nữ luôn là đối tượng bị công kích, ném đá, bóc phốt. Trong khi những người đàn ông, có tiền đi ăn bánh, thì hầu như không được nhắc tới. Phụ nữ thì đâu đâu cũng cần lắm một đường link. Nhỏ đó là ai, ôi nhan sắc cũng bình thường, ba mẹ nó có biết dạy không nhỉ”.

Ngân Giang (Tổng hợp)