Tranh luận nóng

Cao Ngân Next Top Model trơ xương: Bất hạnh nên lên TV

Thứ Hai, 11/09/2017 08:20

(Tin tức giải trí) - Rất nhiều ca sĩ, người mẫu nổi tiếng đã lên tiếng bênh vực Cao Ngân trước bão dư luận của cộng đồng mạng.

Chảy máu mũi trước đêm chung kết

Sau khi chung kết Vietnam's Next Top Model lên sóng, việc Cao Ngân quá gầy, thậm chí là trơ xương lên sóng truyền hình đã trở thành chủ đề nóng nhất trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, sau hàng loạt những bình luận không hay về hình ảnh của Cao Ngân, rất nhiều nghệ sĩ lên tiếng về sự việc này.

Mới đây, một người từng làm quản lý người mẫu của BeU đã lên tiếng chia sẻ về vụ việc: "Tôi từng là quản lý người mẫu của BeU, trong đó có Cao Ngân, vì em ấy là Á quân 2014. Thường thì Quán quân và Á quân luôn có quản lý trong một khoảng thời gian để giữ hình ảnh và học cách tiếp xúc với mọi người trong giới ra sao.

Mọi chuyện không có gì đáng nói cho đến khi còn một ngày nữa đến show diễn Vietnam International Fashion Week 2015, tôi đang đợi Cao Ngân diễn ngoài Hà Nội bay về để sắp xếp đi casting.

Cao Ngan Next Top Model tro xuong: Bat hanh nen len TV 

Cao Ngân trình diễn trên sàn catwalk

Đêm hôm đó tôi nhận được tin mà không tin đó có thể là sự thật, em bị tai nạn ngay trước cửa nhà trọ mình, vừa xuống taxi thì có 2 tên cướp lao đến giật balo đang mang trên người, kéo em thêm 1 đoạn đủ để làm thân hình mỏng cơm ấy gãy xương vai và dập phổi...

Em ấy phải bỏ hơn 1 năm để cho những chỗ xương bị tổn thương về lại vị trí cũ. Nhưng việc ăn uống không dễ như vậy, tôi biết Cao Ngân vẫn ăn uống như người bình thường thôi, nhưng có điều gì đó không ổn sau vụ tai nạn".

Vị quản lý trên mong sau những lời này các bạn hãy bớt phán xét lại, những người tốt như Cao Ngân không đáng nhận thêm bất kì điều gì tệ hại nữa. Nếu cảm thấy quá khó để yêu thương, thì hãy im lặng.

Ngoài ra, một người thân thiết với Cao Ngân cũng chia sẻ chuyện trong đêm diễn chung kết vừa qua: "Trước khi nói 1 điều gì đó, bạn có nghĩ bản thân mình sẽ như thế nào nếu là cô ấy không? Vì sao cô ấy lại ốm như thế?

Các bạn có biết được câu chuyện đau lòng phía sau cơ thể suy nhược nhưng vẫn gượng để hoàn thành tốt vai trò của mình để không phải ảnh hưởng tới ekip tới chương trình không?...

Cao Ngan Next Top Model tro xuong: Bat hanh nen len TV 

Cô bị chảy máu mũi trước khi trình diễn

Cô ấy có nói với tôi trước giờ lên sàn: Thôi để em cầm theo miếng khăn giấy, để lỡ máu có ra còn chậm kịp, không thôi có gì dơ đồ diễn, bị la chết!".

Đừng làm tổn thương nhau vì lời nói

Bên cạnh những người thân thiết, thì những người đồng nghiệp trong giới người mẫu cũng lên tiếng bảo vệ Cao Ngân.

Người mẫu Lê Thanh Thảo viết trên trang cá nhân: "Con người ngày nay vô tâm đến thế sao. Nhìn như xương khô, nhịn ăn, thức đêm kết hợp đập đá. Góp gạo, góp thuốc trừ sâu tặng em ấy chứ thấy kiếp này em ấy khổ quá.

Chỉ đọc thôi đã thấy tổn thương vô cùng, thay vì dùng lời nói để làm đau nhau thì tại sao không dùng lời nói để quan tâm, động viên nhau".

Là đàn chị nhiều kinh nghiệm, người mẫu Lê Thúy chia sẻ: "Chửi người khác là niềm vui của các bạn sao?. Hài cốt Model - Bộ xương - Đập đá - Ma. Sao khẩu nghiệp thế các bạn các bạn biết cái quái gì mà các bạn phán như đúng rồi vậy, các bạn nghĩ là cô bé dễ thương ấy muốn mình gầy như vậy à tất nhiên là không chẳng ai muốn.

Cao Ngan Next Top Model tro xuong: Bat hanh nen len TV 

Người mẫu Lê Thúy bức xúc

Tôi cũng từng gầy như em ấy, gầy đến mức tôi không dám nhìn tôi trong gương gầy đến mức tôi không muôn ra đường , các bạn cũng từng chửi tôi không ra gì chửi tôi là người ngoài hành tinh, rồi còn xấu xí hơn con ma.

Mọi chuyện đều có lý do của nó các bạn chưa biết gì đã vội vàng tay nhanh hơn não chửi cho sướng cái đã là con người với nhau không thông cảm cho người ta thì thôi cớ gì phải miệt thị nhau như vậy...

Các bạn có dám chắc cuộc đời các bạn sẽ không gặp phải vấn đề về sức khỏe bao giờ không?".

Ca sĩ Thiều Bảo Trâm cũng bức xúc: "Sao cứ mang một người gầy ốm yếu ra để chỉ trích và cười đùa thế nhỉ. Chả ai thích và muốn gầy như thế đâu...người mập chỉ cần nhịn ăn là giảm, vẫn có sức khỏe làm việc...chứ người gầy ăn mãi không mập được, nhìn đồ ăn không nuốt nổi, người ốm yếu, tự ti khi nhìn vào gương kinh khủng.

Đã từng là một người gầy nên rất hiểu cảm giác bị chê sao gầy thế, ăn nhiều lên, người gầy như cái que củi...Thay vì chê bai động viên họ sẽ tốt hơn".

Còn nhiều ý kiến khác cho rằng, ốm không là cái tội, vì mình luôn theo chủ nghĩa ốm đẹp, miễn ốm mà khỏe, ốm mà đủ sức khỏe đi làm, kiếm sống là được, thì ốm chả vấn đề. Vì ăn uống bồi bổ hay điều trị sẽ từ từ mập lên.

Sơn Ca