Tranh luận nóng

Chia sẻ đầy tâm trạng, Midu vẫn buồn chuyện Phan Thành?

Thứ Năm, 29/11/2018 13:42

(Tin tức giải trí) - Có ý kiến cho rằng, có lẽ Midu vẫn còn đang bị tổn thương vì chuyện tình cảm hoặc chí ít vẫn còn buồn nên mới có những chia sẻ như vậy.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Midu vừa có bài viết khá dài chia sẻ quan điểm của mình về tình yêu đối với các cô gái. Cô đưa ra quan điểm của bản thân mình về tình yêu, người phụ nữ trong tình yêu và cả cách tốt nhất với một cô gái.

Midu cho biết không ít người luôn dằn vặt không biết nên chọn người mình yêu hay chọn người yêu mình, nên chọn một cậu thiếu niên không có gì trong tay hay chọn một người đàn ông mang đến cảm giác đủ đầy.

Chia se day tam trang, Midu van buon chuyen Phan Thanh?
Midu chia sẻ bài viết đầy triết lý về tình yêu, phụ nữ

Midu nhận định nhiều người vì quá phân vân việc này mà quên mất đi điều quan trọng, các cô gái phải tự tin vào chính bản thân mình thay vì dựa dẫm vào người đàn ông mình chọn để yêu.

Theo Midu, giàu thì tốt mà nghèo cũng không sao. Chính bản thân các cô gái mới là người quyết định cuộc sống và hạnh phúc của mình thế nào, vì thế đừng quên đi khả năng của chính bản thân mình.

Midu chia sẻ nhiều cô gái tự bẻ gẫy đi đôi cánh của mình để nép vào một người đàn ông nhưng không có hạnh phúc nào trường tồn. Nếu đã lựa chọn cách nào thì điều đó không quan trọng bằng việc đối mặt với sự lựa chọn của mình sao.

Cuối cùng, Midu chốt lại vấn đề và quan điểm của mình: "Tình cảm không có đúng hoặc sai, chỉ có hạnh phúc hay không mà thôi các cô gái ạ!".

Chia se day tam trang, Midu van buon chuyen Phan Thanh?
Nhiều người cho rằng cô vẫn còn tổn thương vì chuyện cũ

Nhiều người dành những lời khen cho bài viết triết lý của Midu và cho biết điều đó rất đúng, các cô gái nên học theo. Cũng có người cho rằng, những điều này được Midu đúc kết ra từ chính câu chuyện của mình trong tình yêu với chuyện buồn cùng Phan Thành.

Có ý kiến cho rằng, có lẽ Midu vẫn còn đang bị tổn thương vì chuyện tình cảm hoặc chí ít vẫn còn buồn nên mới có những chia sẻ như vậy. Nhưng dù sao, đối mặt với nỗi đau quá lớn, Midu vẫn thể hiện mình ổn cùng cách xử lý văn minh đã là điều đáng khen ngợi.

Anh Minh