Tranh luận nóng

Chiếc vương miện Hoa hậu Kỳ Duyên đang ở đâu?

Thứ Năm, 01/09/2016 14:27

(Tin tức giải trí) - Tại đêm chung kết HHVN 2016 được tổ chức vào hôm 28/8 vừa qua, HHVN 2014 Kỳ Duyên đã không được phép có mặt.

Cùng với việc vắng sự hiện diện của Kỳ Duyên trong sự kiện ngày hôm đó, nhiều khán giả lại thấy hoang mang khi trông thấy chiếc vương miện được cựu hoa hậu Hà Kiều Anh đội trên đầu giống hệt chiếc vương miện mà người đẹp Nam Định được trao khi đoạt ngôi vị quán quân.

Chiec vuong mien Hoa hau Ky Duyen dang o dau?
Hà Kiều Anh đội vương miện giống của Kỳ Duyên

Vương miện mà Kỳ Duyên được nhận, tính cho tới thời điểm này là chiếc có giá trị đắt nhất. Nó được thiết kế công phu trong nhiều tháng. Thiết kế này là sự kết hợp hoàn hảo giữa hình ảnh hoa sen và trống đồng cổ.

Trên đó đính kết rất nhiều kim cương và 55 viên ngọc trai. Trong số đó có 18 viên ngọc tự nhiên và thuộc giống Akoya cực kỳ quý giá.

Chiec vuong mien Hoa hau Ky Duyen dang o dau?
Kỳ Duyên là HHVN nhận được vương miện đắt giá nhất
Chiec vuong mien Hoa hau Ky Duyen dang o dau?
Hình ảnh chiếc vương miện của HHVN 2014 Kỳ Duyên

So với hình ảnh họa tiết hoa sen cũng có trên các vương miện năm 2008, 2010, 2012, thì thiết kế mà Kỳ Duyên đang sở hữu thanh thoát, nhẹ nhàng và sang trọng hơn hẳn. Cũng bởi điều này mà người đẹp sinh năm 1996 luôn rất đỗi tự hào khi đội lên đầu chiếc vương miện cao quý này.

Thời gian vừa qua, sau khi vướng vào scandal hút thuốc, khá nhiều đồn đoán cho rằng nhiều khả năng Kỳ Duyên sẽ bị tước mất vương miện hoa hậu.

Nhiều người lại cho rằng, với sự tự ý thức, tự chịu trách nhiệm về mọi hành động của bản thân mình thì người đẹp nên tự giác trao trả lại BTC cuộc thi.

Tuy nhiên, mọi đồn đoán trên đều không xảy ra. Về cơ bản, Kỳ Duyên vẫn là HHVN 2014, vẫn là người đẹp được đội chiếc vương miện đắt giá nhất. Và cô chỉ bị cấm đồng hành cùng HHVN 2016.

Tưởng chừng không tham gia chương trình, không lộ diện trước công chúng, thì người đẹp 20 tuổi cũng sẽ đồng thời không còn vướng vào scandal nào nữa, nhưng ngay trong đêm chung kết cuộc thi, chiếc vương miện được cho là phiên bản 2 của vương miện hoa hậu mà Kỳ Duyên đang sở hữu lại xuất hiện ở đây khiến những người chú ý đều cảm thấy khó hiểu.

Chiec vuong mien Hoa hau Ky Duyen dang o dau?
Hà Kiều Anh xuất hiện trong sự kiện với chiếc vương miện cỡ nhỏ trên đầu
Chiec vuong mien Hoa hau Ky Duyen dang o dau?
Khi lên sân khấu, HHVN 1992 đổi sang đội chiếc vương miện khác giống vương miện của Kỳ Duyên
Chiec vuong mien Hoa hau Ky Duyen dang o dau?
Hà kiều Anh chụp ảnh dưới băng ghế khách mời, trên đầu đội vương miện giống của Kỳ Duyên

Trong khi mỗi hoa hậu đều được trao một chiếc vương miện độc quyền về thiết kế, có giá trị khác nhau. Nhưng vì sao vương miện của hoa hậu Kỳ Duyên lại có thêm phiên bản nữa. Không ít người đặt ra nghi vấn đây chính là chiếc vương miện của người đẹp Nam Định. Tuy nhiên, tại sao HHVN 1992 lại là người đội nó?

Bên cạnh những nghi vấn, thắc mắc, nhiều người cho rằng có lẽ chiếc vương miện này đại diện cho hoa hậu Kỳ Duyên tham gia trong đêm chung kết này.

Vì mỗi vương miện được thiết kế riêng cho một hoa hậu, và nhìn vào vương miện khán giả có thể biết nó là của ai. Nhất là khi Kỳ Duyên lại sở hữu vương miện giá trị nhất, nên càng có nhiều người có thể dễ dàng nhận ra.

Hiện tại, cả Kỳ Duyên, cựu hoa hậu Hà Kiều Anh và phía BTC cuộc thi đều chưa lên tiếng. Chiếc vương miện mà HHVN 1992 đội trên đầu khi lên sân khấu trong đêm chung kết có phải là của Kỳ Duyên hay không vẫn dừng lại là nghi vấn.

Được biết, Hà Kiều Anh từng xuất hiện nhiều lần trước công chúng với các vương miện khác nhau, không giống với hình ảnh vương miện mà cô được nhận từ cuộc thi.

Do đó, cũng không ngoài khả năng, chiếc vương miện lần này cũng là một trong những phụ kiện của cô.

Chiec vuong mien Hoa hau Ky Duyen dang o dau?
Hình ảnh chiếc vương miện HHVN Hà Kiều Anh đội lúc đăng quang năm 1992
Chiec vuong mien Hoa hau Ky Duyen dang o dau?
Hà Kiều Anh từng xuất hiện với nhiều chiếc vương miện khác nhau
Thảo Nguyên