Tranh luận nóng

Chiến Thắng 'đổ lỗi' cho vợ ba, mong cơ hội tái hợp?

Thứ Tư, 12/07/2017 13:12

(Tin tức giải trí) - Những chia sẻ của Chiến Thắng nhận khá nhiều phản ứng trái chiều của công chúng.

Thời gian qua có khá nhiều mối tình đổ vỡ trong showbiz Việt nhưng thu hút sự quan tâm, chú ý của công chúng nhất chính là chuyện Chiến Thắng bị Thu Ngọc, người vợ thứ 3 đệ đơn ly hôn. Sau ba lần đò và một lần cưới hút, Chiến Thắng lại trở về làm người độc thân.

Mới đây, nam danh hài đã có những chia sẻ chính thức về câu chuyện lần này. Anh cho biết khi biết vợ đệ đơn ra tòa, anh đã bảo Thu Ngọc hãy suy nghĩ kĩ, người thiệt thòi là anh khi anh xin cưới, giờ chia tay ai cũng sẽ nghĩ anh là nguyên nhân của câu chuyện này.

Chien Thang 'do loi' cho vo ba, mong co hoi tai hop?

Nói về lý do cuộc hôn nhân đổ vỡ, Chiến Thắng cho biết anh không thấy nguyên nhân gì cả bởi mọi chuyện vẫn diễn ra rất bình thường cho đến một ngày anh nhận lá đơn ly hôn từ vợ. Thu Ngọc chỉ nói là không hợp, anh nghĩ vợ ba đã suy nghĩ kĩ nên tôn trọng quyết định đó.

Anh cũng cho biết mình là nghệ sĩ tự do nên khi có người mời thì phải đi kiếm tiền không thì chết đói. Anh còn phải đi làm cho tương lai các con, dành dụm phòng ốm đau và chấp nhận cuộc sống xa gia đình như thế.

Chiến Thắng cho biết bố mẹ anh buồn vì đường tình duyên của anh lận đận nhưng các cụ hiểu anh thực sự là người thế nào. Anh cũng giấu con chuyện ly hôn nhưng có lẽ, Thu Ngọc là người đã nói chuyện này cho những đứa trẻ biết.

Khi được hỏi liệu có phải sự thiếu quan tâm của anh khiến cho vợ chán nản, dẫn đến ly hôn hay không, Chiến Thắng cho biết anh đi làm cả ngày rồi, chẳng nhẽ khi về lại phải làm trò để vợ vui. Anh cho biết, đáng lẽ Thu Ngọc nên hiểu chồng làm việc vất vả và động viên chồng thay vì nói rằng anh ít quan tâm.

Chien Thang 'do loi' cho vo ba, mong co hoi tai hop?

Nhiều người cho rằng, trong bài phỏng vấn trên đây, Chiến Thắng khá bình thản đón nhận chuyện ly hôn này. Anh không thừa nhận mình có lỗi mà có phần "đổ lỗi" chợ cô vợ trẻ, cho hoàn cảnh và yêu cầu công việc.

Thế nhưng, khi được hỏi về cơ duyên có thể tái hợp, Chiến Thắng cho biết: "Vì tôi thấy mình chẳng có lỗi hay làm điều gì sai trái trong cuộc hôn nhân này. Tôi nói vậy nhưng việc có quay lại được với nhau hay không thì tôi cũng chưa biết được. Ai chẳng có hoài bão, ai chẳng có ước mơ."

Những chia sẻ của Chiến Thắng nhận khá nhiều phản ứng trái chiều của công chúng. Không biết ai đúng ai sai nhưng rõ ràng, sau 3 cuộc hôn nhân và một lần cưới hụt thì Chiến Thắng vẫn là nam nghệ sĩ đào hoa, truân chuyên nhất nhì showbiz Việt.

PV