Tranh luận nóng

Chứng cứ 'hot' chuyện Hoàng Thuỳ Linh và Vĩnh Thuỵ chia tay?

Chủ Nhật, 20/01/2019 07:32

(Tin tức giải trí) - Nghi vấn mối quan hệ của cặp đôi này có vấn đề xuất hiện từ cuối năm trước.

Tuy chưa một lần lên tiếng thừa nhận nhưng vài năm nay, mối quan hệ của Hoàng Thuỳ Linh và Vĩnh Thuỵ vẫn được tin là trên mức bạn bè. Người ta liên tục chỉ ra những dấu hiệu, bằng chứng để chứng tỏ giữa hai người thực sự có vấn đề.

Chung cu 'hot' chuyen Hoang Thuy Linh va Vinh Thuy chia tay?
Hoàng Thuỳ Linh và Vĩnh Thuỵ đang có vấn đề?

Thế nhưng thời gian gần đây, công chúng liên tiếp thấy có sự bất ngờ trong mối quan hệ này. Cụ thể, đó là những thông tin không mấy vui cho những người luôn mong chuyện Hoàng Thuỳ Linh và Vĩnh Thuỵ yêu nhau là thật.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Vĩnh Thụy chia sẻ một dòng trạng thái than thở: "Tết tới rồi mà vẫn chưa ai hốt thằng bé, tội nghiệp". Nhiều người cho rằng, dòng trạng thái này chứng tỏ Vĩnh Thụy và Hoàng Thuỳ Linh thực sự có vấn đề.

Thời gian qua, Vĩnh Thuỵ thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái tâm trạng khiến dư luận càng tin hơn vào chuyện tình cảm hay mối quan hệ thân thiết của nam người mẫu này với Hoàng Thuỳ Linh có vấn đề.

Chung cu 'hot' chuyen Hoang Thuy Linh va Vinh Thuy chia tay?
Hai người được cho là có mối quan hệ trên mức bình thường

Đặc biệt, thời điểm cuối năm trước nam người mẫu có dòng trạng thái đầy ẩn ý: “"Vì tôi là chàng khờ thủy chung, một khi yêu ai tôi sẽ yêu hết lòng... Nếu đang yêu thì chỉ cần nhìn mưa sẽ nhớ nhau hơn, thế nhưng sao chia tay lại sợ".

Nghi vấn mối quan hệ của cặp đôi này có vấn đề xuất hiện từ cuối năm trước, đặc biệt sau khi Hoàng Thuỳ Linh tuyên bố thích “tự do” càng khiến cho dư luận tin tưởng hơn vào nghi vấn này.

Cũng như chuyện tình yêu tất cả chỉ là đồn đoán, suy luận của dư luận khi người trong cuộc chưa có một lần lên tiếng chính thức thì trước tin đồn chia tay, hai người cũng giữ cho mình sự im lặng không có bất cứ phát ngôn chính thức nào.

Nếu chuyện yêu nhau và chia tay là thật, không ít người sẽ tiếc nuối cho một mối tình đẹp không vương mùi tiền của showbiz.

Anh Minh