Tranh luận nóng

Chuyện Cường Đô la và Đàm Thu Trang vẫn 'mơ hồ'?

Thứ Sáu, 13/04/2018 07:49

(Tin tức giải trí) - Trong chuyện tình lần này, có lẽ Cường Đô la nên "phá dớp" cho chính mình chứ không nên để mọi chuyện mơ hồ như hiện tại.

Yêu Cường Đô la, Đàm Thu Trang phải nhận không ít điều tiếng nghi ngờ từ dư luận. Nhiều người chê cô không xinh đẹp bằng Hà Hồ và Hạ Vi, chê cô không có sự nghiệp và yêu Cường Đô la vì tiền. Tuy khá im lặng nhưng Đàm Thu Trang cũng đôi lần lên tiếng nói sự thật bảo vệ cho mình.

Chia sẻ trên báo chí, chân dài xứ Lạng cho biết khi mới quen chồng cũ Hà Hồ không hề biết cô làm ca sĩ. Ngoài showbiz, cô hiện đang kinh doanh và sở hữu một công ty hơn 100 nhân viên. Người đẹp khẳng định mình độc lập tài chính, không dựa dẫm vào bạn trai.

Chuyen Cuong Do la va Dam Thu Trang van 'mo ho'?

Đàm Thu Trang chia sẻ: "Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc yêu Cường vì tiền... Tôi có công việc ổn định nên có thể tự hào về sự độc lập của mình. Nhưng tôi nghĩ nếu có một cô gái nào đó được người yêu chăm sóc, bao bọc cũng là điều rất đáng mừng, có gì phải săm soi, chế giễu?".

Nhìn lại chuyện tình Cường Đô la và Đàm Thu Trang thời gian qua, sau khi liên tiếp có những bước tiến như tin đồn đính hôn, ra mắt gia đình, đón năm mới với nhau... thì cặp đôi này dường như đang chững lại.

Người ta từng dự đoán cả hai sẽ làm đám cưới trong tương lai không xa nhưng có vẻ điều đó ngày một mơ hồ khi chưa thể xác định được thời điểm hai người sẽ về chung một nhà. Cũng chưa có bất cứ dấu hiệu nào về một cái kết được đưa ra thuyết phục.

Chuyen Cuong Do la va Dam Thu Trang van 'mo ho'?

Nổi tiếng đào hoa nhưng Cường Đô la lại có vẻ lận đận đường tình duyên. Anh từng có chục năm ở bên Hà Hồ, có con với nhau nhưng chưa thể đám cưới. Với Hạ Vi, hai người được cho là chắc chắn sẽ kết hôn nhưng rồi lại tan vỡ đầy bất ngờ.

Trong chuyện tình lần này, có lẽ Cường Đô la nên "phá dớp" cho chính mình chứ không nên để mọi chuyện mơ hồ như hiện tại.

Anh Minh