Tranh luận nóng

Cưới lại vợ ba lần hai, Chiến Thắng nhận tin vui

Thứ Hai, 04/12/2017 10:35

(Tin tức giải trí) - Chiến Thắng trước khi hai lần tổ chức đám cưới với Thu Ngọc từng hai lần đổ vỡ hôn nhân.

Nhắc đến chuyện hôn nhân ồn ào thời gian qua trong làng giải trí, không thể bỏ qua cái tên Chiến Thắng. Chỉ trong một khoảng thời gian không dài, danh hài này liên tiếp khiến dư luận xôn xao khi ly hôn vợ ba Thu Ngọc sau khoảng nửa năm chung sống và cưới lại cô sau đó không lâu.

Mới đây, Chiến Thắng không giấu được niềm vui khi khoe vợ ba của mình đang mang bầu được 3 tháng. Được biết, đây là con đầu tiên của anh với Thu Ngọc và là người con thứ tư của anh.

Cuoi lai vo ba lan hai, Chien Thang nhan tin vui
Chiến Thắng và Thu Ngọc

Chiến Thắng chia sẻ: "Tôi không quan trọng chuyện có con trai hay con gái bởi con nào cũng là con, là minh chứng cho tình yêu của vợ chồng tôi".

Nam danh hài cũng cho biết từ ngày vợ có bầu, dù bận rộn thế nào khi đi chạy show ở các tỉnh thì anh cũng luôn dành thời gian quan tâm, chăm sóc sức khỏe vợ. Mẹ anh cũng luôn ở bên để chăm sóc con dâu đang bầu bí. Con gái riêng của anh cũng rất quấn mẹ mới.

Chiến Thắng trước khi hai lần tổ chức đám cưới với Thu Ngọc từng hai lần đổ vỡ hôn nhân. Anh có ba con riêng, trong đó con gái thứ hai Dung Nhi đang sống cùng vợ chồng anh trong căn biệt thự ở quê nhà Vĩnh Phúc.

Cuoi lai vo ba lan hai, Chien Thang nhan tin vui
Tổ ấm của Chiến Thắng bên vợ con.

Chiến Thắng và Thu Ngọc tổ chức đám cưới vào tháng 12/2016 sau 12 ngày yêu nhau chóng vánh ngay sau khi nam danh hài này chia tay bạn gái Ngọc Ánh. Bà xã anh sinh năm 1990, kém anh 15 tuổi và từng là giáo viên tiểu học tại Phú Thọ. 

Cả hai chung sống được 6 tháng thì Thu Ngọc đơn phương ly hôn, bỏ về quê ngoại. Khi đó Chiến Thắng cũng không hiểu tại sao vì hai vợ chồng vẫn bình thường, còn Thu Ngọc cho biết chồng không quan tâm nhiều tới mình vì quá bận rộn. 

Sau đó không lâu Chiến Thắng thông báo quay lại với Thu Ngọc nhưng không làm rình rang bởi hai người từng làm đám cưới một lần. Chiến Thắng cho biết, vợ chồng anh đã học cách để thấu hiếu, thông cảm cho nhau. Bố mẹ hai bên gia đình cũng đều vui mừng trước sự tái hợp của đôi vợ chồng.

Anh Minh