Tranh luận nóng

Cường Đô la yêu không giấu, Hà Hồ luôn mạnh mẽ

Thứ Hai, 15/04/2019 13:36

(Tin tức giải trí) - Cường Đô la được thoải mái thể hiện tình yêu còn Hà Hồ vẫn mạnh mẽ bên người đàn ông của mình.

Không còn xuất hiện chung sau ly hôn như thời điểm mới chia tay, Cường Đô la và Hà Hồ đều có cuộc sống riêng của mình và nhất là, cả hai đang có những bước tiến vững chắc trong chuyện tình cảm của riêng mình.

Mới đây, sau khi khoe tấm hình cưới đầy ấn tượng thì Cường Đô la và Đàm Thu Trang đã tận hưởng những ngày nghĩ lễ bên nhau. Cả hai lựa chọn cho mình một resort 6 sao để dành cho nhau.

Cuong Do la yeu khong giau, Ha Ho luon manh me
Cường Đô la thoải mái công khai chuyện tình yêu

Trên mạng xã hội, cặp đôi cũng không kín tiếng mà liên tục chia sẻ những hình ảnh về nơi nghỉ dưỡng của mình. Trên story, chân dài xứ Lạng còn khoe khoảnh khắc ngọt ngào bên chồng sắp cưới.

Nhìn những hình ảnh, đoạn video được chia sẻ có thể thấy cả hai đang rất hạnh phúc và luôn dành cho nhau tình cảm yêu thương nhất. Rõ ràng, chỉ đến khi ở bên Đàm Thu Trang thì Cường Đô la mới được công khai như vậy.

Trước đây trong hai cuộc tình với Hà Hồ và Hạ Vi, Cường Đô la dường như tiết chế hết sức không để lộ nhiều chuyện tình cảm trước công chúng. Và dĩ nhiên, những điều ngọt ngào khoe với công chúng như bây giờ rất hiếm khi xuất hiện.

Cuong Do la yeu khong giau, Ha Ho luon manh me
Hà Hồ mạnh mẽ bên người đàn ông của mình

Trong khi chồng cũ đang đi nghỉ thì Hà Hồ cũng có những ngày yên bình bên bạn trai Kim Lý. Những hình ảnh về cặp đôi được công chúng chụp lén và chia sẻ lên các hội nhóm về showbiz.

Theo đó, Hà Hồ và Kim Lý chở nhau đi xe máy trên phố, Hà Hồ mạnh mẽ cầm lái còn Kim Lý ngồi phía sau ôm bạn gái.

Bên cạnh việc nhiều người phê bình cả hai không đội ngũ bảo hiểm thì không ít người cũng thắc mắc sao lại để Hà Hồ chở Kim Lý, có lẽ do nam diễn viên không biết chạy xe máy hoặc muốn thử “điều mới lạ”.

Chung quy lại, Hà Hồ vẫn luôn mạnh mẽ như vậy với người đàn ông của mình như trước kia. Còn mối tình này vẫn chưa có một cột mốc quan trọng như chồng cũ của cô.

Anh Minh