Tranh luận nóng

Đám đông trong đám tang Anh Vũ: Thêm chuyện buồn!

Thứ Sáu, 12/04/2019 07:36

(Tin tức giải trí) - Vấn đề văn hoá ứng xử trong đám tang người nổi tiếng trước nay vẫn khiến người ta ngao ngán lắc đầu.

Đám tang Anh Vũ nhận được sự quan tâm của dư luận suốt mấy ngày qua. Bên cạnh những thông tin về dàn nghệ sĩ tới viếng, những tình cảm của bạn bè đồng nghiệp dành cho Anh Vũ thì vẫn còn đó những câu chuyện buồn của đám đông.

Báo chí đưa tin, trong đám tang của Anh Vũ xuất hiện “rừng” điện thoại của mọi người livestream trực tiếp đám tang như một sự kiện rầm rộ câu view. Những hình ảnh không biết phải cảm thán ra sao về thái độ của đám đông trước sự ra đi của một con người.

Khi những bàn tán, những lời thất vọng vẫn còn chưa lắng xuống thì tiếp tục có những câu chuyện buồn về hành xử của đám đông trong những ngày tiếc thương Anh Vũ.

Dam dong trong dam tang Anh Vu: Them chuyen buon!
Ku Tin bị đám đông vây quanh chụp ảnh, chạm vào người

Theo thông tin và hình ảnh trên một vài tờ báo, khi diễn viên Ku Tin – một diễn viên nhí khá nổi tiếng cùng người thân xuất hiện viếng Anh Vũ thì đám đông lại ùa ra để tiếp cận.

Người ta chen chúc vây kín, cản đường, chụp ảnh ghi hình với cậu bé nổi tiếng. Nhiều người còn thơm, véo má hay reo hò khi chạm được vào người Ku Tin khiến không ít người ngỡ ngàng.

Những chuyện buồn về ứng xử chưa dừng ở đó khi nghệ sĩ Kim Xuân mới đây cũng trải lòng về những điều trải qua khi tới viếng Anh Vũ. Bà cho biết mình phải chen qua đám đông tò mò để thắp nhang cho người đàn em.

Dam dong trong dam tang Anh Vu: Them chuyen buon!
Nghệ sĩ Kim Xuân trong đám viếng Anh Vũ

Nữ diễn viên nổi tiếng cho biết lúc đến lúc về đều rất vả. Bà rất buồn khi phải chứng kiến những hình ảnh lộn xộn trong tang lễ Anh Vũ.

Bà chia sẻ, có nhiều những hình ảnh đáng trách ở đám tang Anh Vũ như sự hiếu kỳ của đám đông, thậm chí có cả những người xấu lợi dụng xin tiền nghệ sĩ hay cười đùa, chụp ảnh thiếu ý thức.

Vấn đề văn hoá ứng xử trong đám tang người nổi tiếng trước nay vẫn khiến người ta ngao ngán lắc đầu.

Anh Minh