Tranh luận nóng

Đàm Thu Trang, Hạ Vi đến một nơi: Hành xử bất ngờ

Thứ Bảy, 11/08/2018 15:04

(Tin tức giải trí) - Người ta chưa bao giờ thấy Hà Hồ chạm trán Hạ Vi hay Đàm Thu Trang...

Ngay vừa mới đây, không ít người bất ngờ khi hai chân dài đã và đang chiếm trọn trái tim của Cường Đô la cùng tham dự một sự kiện thời trang. Trong khi Hạ Vi tươi trẻ với chiếc đầm trắng thì Đàm Thu Trang lại mặn mà với chiếc đầm đen gợi cảm.

Tuy cùng nhau xuất hiện trong sự kiện này nhưng cả hai không xuất hiện gần nhau mà chỉ chụp hình riêng rẻ với chủ nhân của sự kiện. Vì thế, không có bất cứ tấm hình chụp chung hay màn chạm trán nào như công chúng mong đợi.

Dam Thu Trang, Ha Vi den mot noi: Hanh xu bat ngo

Đây là lần đầu tiên hai người phụ nữ đã và đang của Cường Đô la xuất hiện cùng nhau tại một sự kiện. Trước đó, không ít lần dư luận đem ra so sánh hai người đẹp này với nhiều ý kiến trái chiều vì chuyện tình yêu với chồng cũ Hà Hồ.

Lựa chọn không chạm mặt nhau dù cùng xuất hiện của Đàm Thu Trang và Hạ Vi được đánh giá là một sự khéo léo để tránh những ồn ào không đáng có ảnh hưởng đến cuộc sống của ba người.

Trong khi Cường Đô la và Đàm Thu Trang đang có những bước tiến tình cảm thì Hạ Vi cũng rất kín tiếng chuyện cá nhân. Phía đại diện của cô cũng từng tuyến bố không muốn mang tiếng dựa hơi chuyện tình cảm.

Dam Thu Trang, Ha Vi den mot noi: Hanh xu bat ngo

Nhìn lại những người phụ nữ đã và đang yêu Cường Đô la, người ta luôn thấy một sự khéo léo trong cách cư xử. Hầu hết đều tránh những ồn ào, thị phi và những lời qua tiếng lại không đáng có vì sự xuất hiện của mình.

Người ta chưa bao giờ thấy Hà Hồ chạm trán Hạ Vi hay Đàm Thu Trang dù cho mối quan hệ của chân dài xứ Lạng với Subeo là rất tốt. Thậm chí, Đàm Thu Trang còn không ít lần đưa Subeo đi chơi trong những dịp đặc biệt mà đáng nhẽ Hà Hồ sẽ là người ở bên con trai.

Có thể thấy, dù những mối quan hệ có được quan tâm thế nào thì Cường Đô la và những người phụ nữ của mình vẫn luôn rất văn minh trong cách cư xử và khéo léo tránh những ồn ào.

Anh Minh