Tranh luận nóng

Đàm Thu Trang thích điều này, Cường Đô la thở phào?

Chủ Nhật, 12/11/2017 08:17

(Tin tức giải trí) - Sau những sóng gió tình trường, Cường Đô la cuối cùng có lẽ đã tìm được bến đỗ phù hợp cho chính mình.

Mới đây, trên trang cá nhân Đàm Thu Trang bất ngờ khoe được tặng chiếc điện thoại Iphone X  cùng với lời cảm ơn đến người tặng quà cho cô.

Không cần bàn tán gì nhiều, tất cả đều dự đoán người tặng cho người đẹp này không ai khác chính là Cường Đô la.

Dam Thu Trang thich dieu nay, Cuong Do la tho phao?

Cả hai thời gian vừa qua gần như đã công khai mối quan hệ của mình khi liên tục xuất hiện cùng nhau. Thậm chí, còn hơn một lần chân dài xứ Lạng xuất hiện cùng với cậu quý tử Subeo của gia đình Cường Đô la.

Cùng với đó, cả hai liên tục "thả thính" nhau trên Facebook, đặc biệt cả Đàm Thu Trang và Cường Đô la đều chuyển trạng thái quan hệ trên trang cá nhân của họ thành "đã đính hôn" khiến dư luận được một phen xôn xao.

Nếu đúng món quà mà Đàm Thu Trang khoe là của Cường Đô la thì nhiều người cho rằng, với chuyện tình yêu lần này, thiếu gia phố núi sẽ "dễ dàng" hơn bởi lẽ, tiền hay vật chất là thứ mà chàng thiếu gia nổi tiếng này không hề thiếu.

Trong hai mối tình trước với Hà Hồ và Hạ Vi, những món quà Cường Đô la dành cho một nửa của mình là những món quà về tinh thần như bó hoa, bản nhạc hay một buổi tiệc ấm cúng bên nhau với nến và hoa. Còn mối tình này là một món quà vật chất thay vì tinh thần.

Dam Thu Trang thich dieu nay, Cuong Do la tho phao?

Những món quà vật chất luôn dễ dàng để có và tặng hơn nhiều so với quà tinh thần. Nó cũng không khiến người tặng phải quá đau đầu khi chỉ cần chọn món quà đắt giá, hợp thời là được không tốn thời gian để suy nghĩ.

Không chỉ có vậy, có người còn cho rằng nhìn vào hạnh phúc mà Đàm Thu Trang khoe trên facebook khi nhận được chiếc điện thoại "hot" nhất thế giới thì cũng là gợi ý cho Cường Đô la trên con đường tình yêu của mình. Anh sẽ dễ dàng lấy lòng hay xin lỗi bạn gái khi hai người có vấn đề gì đó.

Tất nhiên đó cũng chỉ là những đồn đoán của dư luận còn về phía người chung cuộc, tất cả vẫn chưa có một phát ngôn chính thức dù mọi chuyện dường như đã rõ như ban ngày.

Sau những sóng gió tình trường, Cường Đô la cuối cùng có lẽ đã tìm được bến đỗ phù hợp cho chính mình.

Anh Minh