Tranh luận nóng

Đạo diễn Kong thấm đủ thị phi showbiz Việt

Thứ Hai, 11/09/2017 16:55

(Tin tức giải trí) - Mới bước vào showbiz Việt nhưng thị phi đã kéo đến liên tiếp với Jordan Vogt-Roberts.

Nhắc đến cái tên sao ngoại ồn ào nhất showbiz Viết suốt thời gian qua không ai khác chính là vị đạo diễn Kong: Skull Island là Jordan Vogt-Roberts. Sau khi quay bộ phim bom tấn ở Việt Nam, vị đạo diễn này đã mua nhà ở Sài Gòn và hợp tác cùng một số sao Việt để làm phim.

Nhiều người dành cho vị đạo diễn này những thiện cảm nhưng cũng lo lắng liệu rằng thị phi showbiz có ảnh hưởng tới anh hay không.

Dao dien Kong tham du thi phi showbiz Viet

Mới đây, theo nguồn tin được chia sẻ trên báo giới thì Jordan Vogt-Roberts đã vướng tới một vụ lùm xùm hành hung trong quán bar. Theo đó, vị đạo diễn này bị một nhóm người hành hung.

Chia sẻ với báo Thanh niên, một nguồn tin cho biết: "Họ không tương tác với nhau trước khi nhóm của ông Jordan Vogt-Roberts bị tấn công. Họ đấm ông ấy trên mặt và đập chai lên đầu ông đạo diễn. Sau đó họ đánh nhiều người hơn tại quầy bar và bỏ đi...".

Được biết, vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng điều tra còn về phía đạo diễn này, anh đã được đưa đi cấp cứu tại một bệnh viện ở TP.HCM. Phía đạo diễn này vẫn chưa chính thức lên tiếng.

Phía cơ quan chức năng cũng xác nhận câu chuyện xảy ra hôm 9/9 này là thực. Khi vào trong quán bar, nhóm của Jordan Vogt-Robertsxảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên bàn bên cạnh. Hai bên xảy ra xô xát, nhóm thanh niên dùng vật bằng thủy tinh đập vào đầu của đạo diễn Jordan Vogt-Roberts.

Đây là lần tiếp theo nam đạo diễn này vướng phải những lùm xùm không hay. Trước đó, ngay sau khi bộ phim con cưng ra mắt, vị đạo diễn này đã có những chia sẻ về Việt Nam và tần suất ở đây của anh cũng rất nhiều.

Dao dien Kong tham du thi phi showbiz Viet

Sự xuất hiện thân mật bên nhiều chân dài, cô gái nổi tiếng ở Việt Nam cũng khiến cho anh bị mang tiếng là đào hoa, lợi dụng sự nổi tiếng để cặp kè trước cô gái và không hiểu ai mới là người thực sự thân thiết với đạo diễn này.

Ngay sau đó, khi tin đồn không hay về mình ồn ào dư luận, Jordan Vogt-Roberts đã lên tiếng: "Bạn thấy đó, tôi cố gắng mang đến những dự án, những công việc. Tuy nhiên, những gì mọi người quan tâm chỉ là bức ảnh tôi chụp cùng các cô gái. Điều này khiến tôi rất khó chịu và phiền lòng. Và bạn biết ai là người chụp những bức ảnh đó không, chính là các cô gái đó.

Nhiều người trong số họ tôi thậm chí không biết là ai mà chỉ gặp gỡ tại các sự kiện. Họ đề nghị chụp ảnh và sau đó, họ gửi cho báo chí. Không thể tin nổi nhiều người lại khao khát nổi tiếng và được chú ý bằng cách này. Tôi có cảm giác mình đang bị lợi dụng vậy. Đôi khi, những điều này khiến tôi xuống tinh thần."

Mới bước vào showbiz Việt nhưng thị phi đã kéo đến liên tiếp với Jordan Vogt-Roberts.

Anh Minh