Tranh luận nóng

Điểm bất hợp lý lời giải thích Bình Minh với Quỳnh Anh

Thứ Ba, 05/12/2017 11:30

(Tin tức giải trí) - Lời giải thích của Bình Minh không thể làm dịu lại dư luận và đã có người đưa ra bằng chứng nam diễn viên này nói có điều không hợp lý.

Câu chuyện ồn ào quanh tin đồn ngoại tình giữa Bình Minh và Trương Quỳnh Anh đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Người trong cuộc đã có những lời giải thích về loạt ảnh thân mật giữa hai người đang lan truyền trên mạng.

Theo đó, Bình Minh cho rằng mọi chuyện không có gì nhưng mọi người đang đẩy câu chuyện đi quá xa. Những hình ảnh giữa anh và Trương Quỳnh Anh chỉ là những hình ảnh hậu trường trong một bộ phim từ năm 2015.

Thậm chí, Bình Minh còn nhờ đạo diễn bộ phim lên tiếng giúp mình dù trước đó ông khẳng định trong phim không có những hình ảnh này.

Diem bat hop ly loi giai thich Binh Minh voi Quynh Anh
Chiếc áo trong chương trình Bình Minh làm MC 2016 có tên thương hiệu lại xuất hiện được từ năm 2015?

Lời giải thích của Bình Minh không thể làm dịu lại dư luận và đã có người đưa ra bằng chứng nam diễn viên này nói có điều không hợp lý.

Theo đó, trong một tấm hình chụp cùng Trương Quỳnh Anh thì Bình Minh mặc chiếc áo có in logo một chương trình về các tài năng nhí thuộc lĩnh vực thể thao, được phát sóng từ ngày 23/7/2016.

Ngược lại vấn đề, thời điểm bộ phim "Thề không gục ngã" mà Bình Minh giải thích những hình ảnh thân mật là từ hậu trường của phim này lại trình chiếu từ ngày 2/9/2015 - khoảng cách thời gian khá xa và khó thuyết phục. Vậy làm sao Bình Minh có thể mặc chiếc áo mà tận 1 năm sau thời điểm chụp ảnh anh mới có?

Diem bat hop ly loi giai thich Binh Minh voi Quynh Anh
Trương Quỳnh Anh chờ Tim đón con về (Ảnh Trí thức trẻ)

Hơn thế nữa, nhiều người cho rằng những hình ảnh trên giống những hình ảnh "tự sướng" các cặp đôi chụp để thể hiện tình cảm thân thiết chứ không phải ảnh hậu trường hay nhờ bất cứ ai chụp cho.

Về phía vợ chồng Tim và Trương Quỳnh Anh, hai người vẫn im lặng. Phóng viên một tờ báo bắt gặp Tim đi đón con trai giữa trời mưa to đi học về trong khi Trương Quỳnh Anh đang chờ sẵn ở nhà của nam ca sĩ, diễn viên này.

Trong động thái mới nhất, một tờ báo cho biết khoảng 23h tối 4/12, Trương Quỳnh Anh lái xe riêng đi mua hạt dẻ ở đường Nguyễn Tri Phương, quận 5. Sau đó, cô gửi xe ở bãi và về nhà Tim.

Hiện dư luận vẫn đang chờ đợi hồi kết cho câu chuyện ồn ào này.

Anh Minh