Tranh luận nóng

Động thái của Xuân Bắc, NSND Anh Tú không hiểu mục đích

Thứ Tư, 13/09/2017 19:21

(Tin tức giải trí) - Sáng nay, chị Nhung đã có buổi làm việc với trường nhưng thông tin hiện giờ vẫn chưa được hé lộ.

Câu chuyện khiến dư luận quan tâm nhất ngày hôm nay chính là chuyện chị Hồng Nhung - giảng viên trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội tố NSND Anh Tú đã "chèn ép", có những tác động nhất định tới việc mình không được ngồi hội đồng chấm tốt nghiệp của nhà trường.

Tất cả được chị Hồng Nhung chia sẻ trong đoạn livestream trong nước mắt: "Trong đợt chấm thi năm 2016 - 2017, tôi được chỉ đạo là không ngồi trong ban chấm thi tốt nghiệp. Tôi không biết lý do tại làm sao. Khi được hỏi ra thì đây là chỉ đạo của ban giám hiệu. Sau khi tìm hiểu tôi biết có sự can thiệp của một cộng tác viên tham gia hội đồng chấm thi”.

Dong thai cua Xuan Bac, NSND Anh Tu khong hieu muc dich

 Sau đó, chị Nhung chỉ đích danh cộng tác viên đó là NSND Anh Tú - đồng nghiệp của Xuân Bắc tại Nhà hát kịch Việt Nam. Được biết, cả NSND Anh Tú và Xuân Bắc hiện đều đang làm Phó giám đốc nhà hát Kịch Việt Nam.

Căng thẳng ở chỗ làm khiến cho chị Nhung sụt tới 10 kí và vừa qua tới lớp, sinh viên của cô phải lấy ghế dài ở bãi phế thải ngoài chân cầu thang để ngồi. Sáng nay, chị Nhung đã có buổi làm việc với trường nhưng thông tin hiện giờ vẫn chưa được hé lộ.

Về phía NSND Anh Tú, anh cho biết mình không liên quan tới chuyện này. Anh chỉ tư vấn cho nhà trường mời một số nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Hoàng Dũng, NSND Lê Khanh... còn chuyện chọn ai thì là về quyết định của nhà trường.

NSND Anh Tú còn cho biết: "Sự việc diễn ra từ hồi tháng 6 nhưng không hiểu sao tới thời điểm này, chị Nhung lại đưa ra? Tôi đang băn khoăn không hiểu chị có mục đích gì?".

Khi được hỏi về mối quan hệ của mình với Xuân Bắc sau chuyện lần này, NSND Anh Tú cho biết: "Xuân Bắc là người sâu sắc, hiểu chuyện. Tôi tin, giữa chúng tôi sẽ không xảy ra chuyện gì. Sáng nay tôi có gặp Xuân Bắc và nói đùa: Hai anh em đang được chú ý lắm đấy".

Dong thai cua Xuan Bac, NSND Anh Tu khong hieu muc dich

Trước đó, ngay sau đoạn livestream của vợ, Xuân Bắc đã chia sẻ hình ảnh của mình đang chụp ảnh trước gương cùng dòng trạng thái: "Khi nào làm việc cật lực, không nề hà vất vả vì một mục tiêu tốt đẹp nào đó mà thấy những người liên quan không cùng suy nghĩ giống bạn thì nên: Soi lại gương, thay đổi mình hoặc thay đổi đối tác.

Cuộc sống thật tuyệt vời khi rèn luyện cho mình suy nghĩ: Mọi việc không bao giờ bế tắc và đừng bao giờ mất quá nhiều thời gian vào việc gì hay người nào khiến mình cảm thấy không nở hoa".

Chị Hồng Nhung cũng cho biết chồng đã nhắn tin động viên mình nên giữ gìn sức khỏe, mối quan tâm lớn nhất hiện giờ là chồng và con.

Anh Duy