Tranh luận nóng

Dương Yến Ngọc bất ngờ viết tâm thư đòi chết

Thứ Bảy, 26/07/2014 22:09

(Tin tức giải trí) - Vụ lùm xùm giữa Dương Yến Ngọc và Pha Lê có vẻ đang ngày càng có những diễn biến phức tạp.

Cách đây vài giờ, sau khi mọi việc của scandal Dương Yến Ngọc tố Pha Lê giật chồng tưởng như đã được giải quyết êm đẹp khi Yến Ngọc đã lên báo và viết Facebook xin lỗi Pha Lê và chồng thì bất ngờ cô viết thêm một tâm thư rất dài trên Facebook đòi tự tử. Cựu người mẫu khiến nhiều người thân và bạn bè thực sự hoảng sợ khi mở đầu tâm thư: "Trước khi tôi chết, tôi xin nói lại rõ ràng mọi chuyện tại sao tôi lại ra nông nỗi này". Sau đó cô xin lỗi bố mẹ vì quyết định chết đi là một hành động bất hiếu nhưng từ chết lúc này cứ quẩn quanh đầu cô và cô kể lại toàn bộ câu chuyện với mẹ về lí do tại sao cô lại có suy nghĩ này.

Dương Yến Ngọc thực sự đang nghĩ quẫn

Cả đoạn tâm thư dài là những câu chuyện chồng cô - doanh nhân Trần Thông đã đánh đập, ghen tuông và vu khống cô như thế nào. Cô cho rằng mình quá bất hạnh khi trong cả 2 cuộc hôn nhân đều chọn lầm chồng và cô đều phải trân mình kiếm tiền để lo cho gia đình, con cái trong khi chồng cô thì liên tục đối xử tệ bạc với mình. Dương Yến Ngọc kể với mẹ rằng cô nhiều lần muốn li dị nhưng chồng hăm dọa sẽ cho cô "sống không bằng chết", "mang ô nhục suốt đời". Ngay cả chuyện bị đồn là cầm xe bài bạc cô cũng kể rằng đã bị chồng dựng cảnh để đánh giữa quán cafe và hô hào to lên cho mọi người hiểu lầm cô. Khác với những lời xin lỗi trước đó, Dương Yến Ngọc lần nữa khẳng định chồng mình mê Pha Lê, thậm chí còn nhắn tin với nội dung xỉ nhục vợ mình thậm tệ. Cuối bức tâm thư, Dương Yến Ngọc cũng tiết lộ chi tiết động trời là Pha Lê đã gọi điện cho giang hồ yêu cầu mình phải xin lỗi cô ta trước công chúng.

Nội dung bức tâm thư đòi tự tử của Dương Yến Ngọc

Dương Yến Ngọc và chồng

Hiện nay, các fan cũng như những người thân của Dương Yến Ngọc đã vào comment khuyên nhủ và rất lo lắng cho tình hình của cựu người mẫu. Mọi người đều không liên lạc được với cô.

BB - Theo Trí Thức Trẻ