Tranh luận nóng

Dương Yến Ngọc chỉ đích danh Pha Lê cướp chồng

Thứ Năm, 24/07/2014 22:08

(Tin tức giải trí) - Đáp lại cáo buộc của đàn chị, nữ ca sĩ Pha Lê tỏ vẻ phớt lờ và cho rằng Dương Yến Ngọc bị thần kinh.

 Đáp lại cáo buộc của đàn chị, nữ ca sĩ Pha Lê tỏ vẻ phớt lờ và cho rằng Dương Yến Ngọc bị thần kinh.

Bất ngờ chia sẻ về chuyện chồng ngoại tình trên báo, Dương Yến Ngọc đã đưa ra những lời lẽ rất gay gắt. Theo lời cựu người mẫu, chồng của cô đã có mối quan hệ ngoài luồng với một nữ ca sĩ. Điều đáng nói người phụ nữ thứ ba này ban đầu lại là bạn của Dương Yến Ngọc. Thế nên, cô càng trở nên đau đớn và căm phẫn.

>> Dương Yến Ngọc bất ngờ tố chồng ngoại tình

Tuy nhiên mãi cho đến chiều nay, cựu người mẫu mới quyết định tiết lộ danh tính thật sự của người phụ nữ thứ ba.

Theo như tin đã đưa, Dương Yến Ngọc bất ngờ tố chồng ngoại tìnhDương Yến Ngọc lần đầu công khai chồng thứ haiDương Yến Ngọc lần đầu chia sẻ về cuộc hôn nhân thứ hai

Cô thẳng thắn chỉ thẳng đó là Pha Lê với tâm trạng đầy bức xúc: “Gửi người được tôi gọi là chồng và cô ca sỹ Pha Lê....tôi được biết cô đang tiến hành các thủ tục cũng như thủ đoạn để đưa tôi ra tòa, cô cứ làm....và tôi sẽ theo hầu cô, người đàn bà không có lòng tự trọng.......và cả anh, người đàn ông không có lòng tự trọng....hãy buông tha cho mẹ con tôi”.

Ngay sau khi những dòng chia sẻ của Dương Yến Ngọc được đăng trên trang cá nhân, rất nhiều người bạn đã cùng chia sẻ nỗi lòng với cô.

Trong số đó, nữ ca sĩ Duyên Anh đã khuyên cô nên giữ chuyện xấu trong gia đình, đừng mang ra ngoài: “Nói chung chuyện xấu không nên đồn ra ngoài, nhất là chuyện vụng trộm. Nếu nghĩ đến con của mình càng không nên xé chuyện này ra to vì bố cũng mất mặt mà mẹ cũng chẳng còn mặt mũi nào. Lợi là lợi cho cái đứa được gọi là bạn. Nó đã không sợ gì nên mới quen với chồng chị. Nó cũng biết sẽ có kết quả gì. Nếu như chị nói đứa đó là ca sĩ vậy chẳng khác gì chị đang đem lợi lại cho nó rồi, tạo điều kiện cho người ta biết đến nó nhiều hơn. Nếu chồng chị yêu chị thì một là quay về làm cặp vợ chồng hạnh phúc để con mình sống hạnh phúc, hai là li dị. Người đàn ông có trách nhiệm nhất định sẽ biết phân biệt nặng nhẹ, đâu là cơm và đâu là phở ngoài đường. Chị không cần phải vạch áo cho người xem lưng, chị đã công khai vạch mặt chồng chị thì người ta cũng có quyền bình luận”.

Liên lạc với Pha Lê để làm rõ sự việc này, nữ ca sĩ chia sẻ, cô chưa đọc được lời cáo buộc này và cũng không quan tâm đến những gì Dương Yến Ngọc viết. “Nghe chuyện này, tôi cảm thấy rất buồn cười. Tôi không quan tâm đâu, chị Ngọc bị thần kinh ấy mà. Vừa rồi cũng có người gửi cho tôi bài báo của Dương Yến Ngọc, chính chồng chị Ngọc cũng bảo chị ấy bị hoang tưởng mà”, Pha Lê phản hồi.

Soha