Tranh luận nóng

Dương Yến Ngọc tố chồng lăng nhăng

Thứ Năm, 24/07/2014 14:40

(Tin tức giải trí) - Từ lâu cựu người mẫu đã chịu đựng cảnh chồng lăng nhăng. Sau vài lần góp ý không thành, chị lên tiếng để giải thoát khỏi mối quan hệ bế tắc.

Tối 23/7, trên trang cá nhân, cựu người mẫu kiêm diễn viên chia sẻ nỗi đau về chuyện bị chồng lừa dối. Dương Yến Ngọc cho biết, chị phát hiện ra chồng và bạn mình, là một ca sĩ, có mối quan hệ vượt xa tình cảm thông thường giữa bạn bè, anh em.

Người đẹp phim Những cô gái chân dài khẳng định chị đã tạo cơ hội cho chồng hàn gắn và sửa chữa sai lầm nhiều lần. Nhưng rồi mọi việc lại như cũ. "Đỉnh điểm là tối hôm trước, tôi đọc được những tin nhắn qua lại giữa anh ta và nữ ca sĩ trên điện thoại. Cô ta còn rủ chồng tôi đi Vũng Tàu chơi", Dương Yến Ngọc nói.

Sau đổ vỡ của cuộc hôn nhân đầu tiên - cuộc hôn nhân đã để lại cho chị một bé gái, năm 2013, Dương Yến Ngọc Kết hôn lần hai. Chị cho rằng, trong thời gian mang bầu bé trai với người chồng thứ hai, khi dẫn một bạn đồng nghiệp đi chơi chung, chị vô tình tạo mối quan hệ quen biết cho họ. "Cô ấy hỏi xin số di động của chồng tôi. Tôi không suy nghĩ gì vì cô ấy bảo có việc muốn hỏi. Nhưng sau đó, tôi phát hiện cô ấy rủ chồng tôi đi nhậu. Gần đây, cô ấy lại nhắn tin rủ chồng tôi đi Vũng Tàu. Không lẽ chỉ đi Vũng Tàu để ăn hải sản thôi sao. Khi tôi trao đổi thì cô ấy bảo giữa họ chỉ có quan hệ anh em bạn bè?", nữ diễn viên kể.

Cựu người mẫu Dương Yến Ngọc.

"Tôi choáng váng, sốc, tức giận và đau đớn vì sự thật này. Người đàn ông tôi gọi là chồng đã làm tổn thương tôi nặng nề. Tôi đến với anh ấy khi anh vừa kết thúc với vợ cũ. Tôi đồng cảm, chia sẻ và yêu thương anh. Nhưng tình yêu và sự chung thủy mong manh lắm, đôi khi chồng mình tằng tịu ở ngoài, vì con, mình có thể tha thứ. Nhưng tôi sẽ không tha thứ cho người đàn ông có thể lẳng lơ với bạn của vợ. Lòng tự trọng và danh dự bị che khuất bởi nhục dục thì không còn xứng đáng để tôi níu kéo", cựu người mẫu nói và cho biết thêm rằng, chị từng bị chồng đánh đập chỉ vì có một người bạn là bác sĩ đến chúc mừng sinh nhật.

Dương Yến Ngọc khẳng định chọn ly dị là giải pháp. "Tôi muốn giải thoát mình khỏi cuộc hôn nhân này. Tôi sẽ ra đi với hai bàn tay trắng để mọi người biết lòng tự trọng của tôi là tuyệt đối. Chỉ nghĩ đến việc sẽ làm gì để nuôi con, tôi đã thấy mình cần phải mạnh mẽ như thế nào rồi", chị nói.

Trao đổi với VnExpress, anh Thông, chồng Dương Yến Ngọc cho biết, những điều vợ anh nói về mối quan hệ giữa anh với cô ca sĩ kia đều là hoang tưởng. "Tất cả bạn bè của tôi lẫn của Ngọc đều biết chúng tôi là bạn bè chơi với nhau bình thường, không có quan hệ nào trên mức bình thường. Những tin nhắn giữa tôi và người đó cũng hoàn toàn bình thường. Tôi nghĩ vợ tôi đã hoang tưởng, không kiềm chế được bản thân, nói ra những điều làm tổn thương mình và bạn bè".

Anh Thông chia sẻ vợ chồng anh vừa ra Hà Nội chơi tối qua 23/7. Tuy nhiên, khi cựu người mẫu đọc được những tin nhắn giữa chồng và người bạn ca sĩ, cô đã bỏ đi ngay lúc đó. "Tôi cũng không biết cô ấy đang ở đâu. Nếu nói về cảm xúc lúc này thì ở vai trò là một người chồng, tôi vẫn còn yêu cô ấy và không muốn tan vỡ vì dù sao cô ấy cũng là mẹ của con tôi. Điều tôi mong mỏi nhất hiện tại là Ngọc phải ngừng ngay những suy nghĩ hoang tưởng này", chồng nữ diễn viên nói.

Khoảng nửa năm trước, trong một cuộc phỏng vấn với VnExpress, Yến Ngọc dường như vẫn rất hài lòng với cuộc sống của mình. Lúc đó, người đẹp chia sẻ: "Được chăm sóc chồng con là điều hạnh phúc của tôi. Chồng tôi yêu thương chiều chuộng, làm ra tiền. Đàn bà chỉ cần thế thôi. Chúng tôi không giàu có nhưng hạnh phúc".

Bạch Tiên