Tranh luận nóng

Giả mã nguyên nhân Mỹ Linh trượt Top Model ở Miss World

Thứ Hai, 13/11/2017 10:40

(Tin tức giải trí) - Hoa hậu Việt Nam đã không lọt Top 30 trình diễn tốt nhất cũng như thiết kế đẹp nhất đã thuộc về Hoa hậu Indonesia.

Sau khi Huyền My, Hà Thu bất ngờ không có được kết quả như ý ở đấu trường nhan sắc quốc tế thì mọi hy vọng hiện đang trông chờ vào Mỹ Linh. Kể từ năm 2006, đến tận bây giờ mới có một Hoa hậu Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới.

Trong phần thi quan trọng Top Model gần đây, sự xuất hiện của Mỹ Linh nhận được rất nhiều sự chú ý của công chúng. Cư dân mạng thi nhau chia sẻ phần biểu diễn của người đẹp này trong bộ váy họa tiết ngôi sao và phần tà váy màu xanh dương bay bổng.

Gia ma nguyen nhan My Linh truot Top Model o Miss World

Mỹ Linh được nhận xét có phần trình diễn khá tròn vai và cô được đánh giá cao nhờ thần thái rạng ngời của mình. Thế nhưng, kết quả cuối cùng được công bố, Hoa hậu Việt Nam đã không lọt Top 30 trình diễn tốt nhất cũng như thiết kế đẹp nhất đã thuộc về Hoa hậu Indonesia.

Theo nhận định của nhiều người, chiếc váy của Mỹ Linh có phần bay bổng nhưng lại không quá ấn tượng. Đây là thiết kế từng được nhiều hoa hậu lựa chọn tại các cuộc thi thiết kế những năm trước còn bây giờ thì không còn nhiều người đẹp diện thiết kế này.

Họa tiết ngôi sao cũng khá chìm trên sân khấu và cũng không thực sự truyền tải được thông điệp tới mọi người. Đặc biệt, khi đặt bên cạnh chiếc váy của đại diện Philipines, chiếc váy của Mỹ Linh có vẻ kém tinh tế hơn hẳn.

Một lý do khác, khi trình diễn, Mỹ Linh khá chú tâm tới phần tà váy nên chưa thực sự chuyên nghiệp. Hơn nữa, cô cũng mắc một chút lỗi nhỏ ở phần tạo dáng cuối đường diễn.

Không phải là người mẫu chuyên nghiệp và bộ trang phục cũng không quá ấn tượng thì sự thất bại của Mỹ Linh ở phần thi này không phải quá bất ngờ với nhiều người. Tuy nhiên, cơ hội cho cô lọt Top hiện vẫn khá cao khi năm nay, Hoa hậu Thế giới chọn Top 40 thay vì 20 như những năm trước.

Gia ma nguyen nhan My Linh truot Top Model o Miss World

Trong phần thi Hoa hậu Nhân ái, phần thi quan trọng nhất có điểm số nhân đôi thì Mỹ Linh đã xuất sắc lọt Top 20. Đây sẽ là một lợi thế không nhỏ cho cô về điểm số khi cạnh tranh với các thí sinh khác.

Hơn nữa, thí sinh đứng đầu mỗi nhóm tại Hoa hậu Thế giới năm nay cũng sẽ được vào Top nhờ bình chọn và hiện tại, Mỹ Linh cũng đang dẫn đầu nhóm của mình. Nhóm của Mỹ Linh không có nhiều những cường quốc về bình chọn nên được đánh giá là dễ thở cho cô gái Hà Nội này.

Thiên thời địa lợi, xem ra Mỹ Linh vẫn đang tràn trề cơ hội tiếp nối thành tích ấn tượng của dàn Hoa hậu Việt Nam ở Miss World.

Anh Minh