Tranh luận nóng

Hà Hồ - Cường đôla và điểm trùng hợp đường tình

Thứ Năm, 12/10/2017 14:38

(Tin tức giải trí) - Hà Hồ và Cường Đô la dường như đang chạy đua tình yêu với nhau?

Chuyện tình cảm của Hà Hồ và Kim Lý đúng như những gì nữ ca sĩ bức xúc trên trang cá nhân khi có người thêu dệt, quả thật hai người vẫn rất hạnh phúc bên nhau. Không chỉ vậy, dường như mối quan hệ của hai người còn có tiển triển tốt sau những tin đồn.

Cụ thể vào ngày 10/9 vừa qua, Kim Lý có đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh diện đồ tươi trẻ, kèm theo đó anh còn có dòng chú thích: "Chuẩn bị cho bữa tiệc sinh nhật". 

Ha Ho - Cuong dola va diem trung hop duong tinh

Nhiều người tinh ý đã phát hiện ra anh chàng ăn diện bảnh bao để đi chúc mừng sinh nhật bà Ngọc Hương - mẹ Hồ Ngọc Hà. Như vậy rõ ràng Kim Lý đã có vị trí nhất định trong định hướng tình cảm của Hà Hồ vì phải thực sự đặc biệt, Hà Hồ mới cho xuất hiện trong dịp quan trọng như vậy.

Chuyện tình lần này của Hà Hồ mới chỉ có 3 tháng nhưng đã tiến triển nhanh chóng. Từ đóng chung MV, đi sự kiện tới công khai tình cảm, về ra mắt gia đình, đi du lịch chung như một gia đình nhỏ... Có thể nói, chưa bao giờ Hà Hồ tiến triển tình cảm nhanh đến như vậy.

Chuyện tình cảm của Hà Hồ tiển triển nhanh bao nhiêu người ta nhìn sang Cường Đô la cũng thấy chuyện của anh với Đàm Thu Trang cũng phát triển nhanh chóng. Chỉ vừa úp mở tình yêu hai người đã được cho là đính hôn trong sự ngạc nhiên của tất cả.

Ha Ho - Cuong dola va diem trung hop duong tinh

Hà Hồ và Cường Đô la dường như đang chạy đua tình yêu với nhau khi đôi bạn trai kỉ có những sự trùng hợp đến ngạc nhiên trên tình trường.

Sau khi chia tay nhau, thời điểm Hà Hồ lộ người yêu là đại gia kim cương Chu Đăng Khoa thì cũng là lúc Cường Đô la khoe Hạ Vi là bạn gái. Mỗi lần Hà Hồ "lên sóng" chuyện tình cảm là lúc chàng thiếu gia phố núi cũng có màn đáp lễ tương tự.

Hai chuyện tình này sau đó kết thúc cũng không cách nhau là bao. Thời điểm Hà Hồ yêu Kim Lý cũng chính là lúc Cường Đô la công khai "thả thính" chuyện tình với Đàm Thu Trang. Và như ai cũng thấy, tốc độ hai mối tình này lại một lần nữa ngang nhau.

Là tri kỉ nhưng cũng nổi tiếng là những người có tình trường đáng phải kiêng nể, có hay chăng sự so bì hơn kém của Hà Hồ và Cường Đô la ai hơn ai trong tình yêu?

Anh Minh