Tranh luận nóng

Hà Hồ bị oan chuyện Kim Lý: Sự thêu dệt vô tâm

Thứ Tư, 11/10/2017 08:06

(Tin tức giải trí) - Cái số thị phi, khi bị oan thì Hà Hồ bức xúc cũng là điều dễ hiểu.

Cái tên Hà Hồ bỗng trở thành tâm điểm của làng giải trí khi mạng xã hội, một số trang tin, tờ báo đưa tin cô và bạn trai cãi nhau. Theo đó, cả hai người đã cãi nhau khi cùng ngồi trên xe ô tô và sau đó Kim Lý đã xuống xe giữa đường, tự bắt xe sau đó để về nhà.

Khi đó có không ít người đồn đoán nhiều điều xung quanh câu chuyện này. Thậm chí có người còn hả hê vì chuyện tình này cũng không như mơ. Thậm chí, có người còn cho rằng Hà Hồ và Kim Lý đang diễn trò để thu hút sự chú ý của dư luận nhất là sau đó, hai người lại chụp ảnh thân mật bên nhau.

Ha Ho bi oan chuyen Kim Ly: Su theu det vo tam

Thế nhưng, câu chuyện có lẽ không như người ta đồn đoán. Trên trang cá nhân của mình, Hà Hồ đã có những chia sẻ đầy bức xúc về câu chuyện này. Cô dùng khá nhiều từ "NGU" để chỉ những người thường xuyên thêu dệt nhiều chuyện về cô.

Hà Hồ khẳng định những thông tin này xuất phát từ một số trang tin, và nhiều người có thói quen cứ thấy cô lại chụp hình rồi thêu dệt lên nhiều chuyện trên mạng xã hội. Bản thân Hà Hồ không bao giờ muốn dính vào những chuyện như vậy, tình cảm cá nhân của cô cũng muốn giữ cho riêng mình mà thôi.

Có thể thấy, Hà Hồ rất bức xúc với câu chuyện lần này khẳng định thông tin cô và bạn trai cãi nhau những ngày qua chỉ là tin đồn vô căn cứ. Thực chất, hai người vẫn đang hạnh phúc bên nhau và nữ ca sĩ cũng chỉ muốn giữ điều đó cho riêng mình mà thôi.

Ha Ho bi oan chuyen Kim Ly: Su theu det vo tam

Đây là lần hiếm hoi một người "bàng quan" trước mọi chuyện thêu dệt về mình như Hà Hồ bức xúc đến như vậy. Những lần trước, chỉ khi nào con trai Subeo bị nhiều người vô duyên nhắc đến, Hà Hồ mới tỏ thái độ của mình như vậy mà thôi.

Những bức xúc của Hà Hồ nhận được nhiều sự ủng hộ của dư luận, nhất là những người hâm mộ cô. Không ít người cho rằng, vì có số thị phi mà Hà Hồ mới trở thành đích ngắm của nhiều câu chuyện không hay, thậm chí là sai sự thật đến như vậy.

Hà Hồ có thể có những lỗi lầm, điều đó không ai tránh khỏi. Thế nhưng ngay cả khi cô không vướng scandal gì, không làm điều gì không đúng vẫn trở thành đối tượng bị nhiều người công kích, bịa đặt thì chỉ có thể nói thương Hà Hồ mà thôi.

Cái số thị phi, khi bị oan thì Hà Hồ bức xúc cũng là điều dễ hiểu.

Anh Minh