Tranh luận nóng

Hà Hồ nếm trái đắng tình trường?

Thứ Ba, 12/09/2017 07:19

(Tin tức giải trí) - Hà Hồ và vợ đại gia kim cương đều đang khoe hạnh phúc nhưng sự phản ứng của dư luận có khác nhau.

Chuyện tình cảm giữa Hà Hồ và Kim Lý trở thành tâm điểm thời gian qua khi cả hai liên tục "thả thính" những hình ảnh tình cảm bên nhau của mình. Từ việc đi du lịch cùng nhau, xuất hiện tại các sự kiện hay cùng về nhà Hà Hồ lúc trời rạng sáng sau khi đưa đón nhau.

Thế nhưng, chính vì sự "khoe" những bằng chứng tình ái này mà nhiều người cho rằng, Hà Hồ đang "diễn" cùng Kim Lý vở kịch tình yêu. Bởi lẽ, nếu như trước kia Hà Hồ yêu đại gia kim cương, Cường Đô la kín bao nhiều thì giờ với Kim Lý lại lộ bấy nhiêu.

Ha Ho nem trai dang tinh truong?

Hà Hồ và Kim Lý nếu quả thực chỉ là "yêu giả" thì rõ ràng, cả hai đã quá lợi về mặt truyền thông thời gian qua. Khỏi cần nói thì ai cũng biết, cả hai được quá nhiều điều về chuyện tình cảm lần này.

Không chỉ thế, nhiều người cho rằng Hà Hồ không chỉ đơn giản mượn chuyện này để PR mà còn để đánh lạc hướng dư luận chuyện chia tay đại gia kim cương của mình. Thời điểm Hà Hồ chia tay đại gia kim cương, không ai biết là ai bỏ ai.

Câu chuyện chia tay đại gia kim cương của Hà Hồ chỉ được kể qua giọng Mr Đàm. Nam ca sĩ này đã "tô hồng" chuyện chia tay, cho biết Hà Hồ là người chủ động nói lời chấm dứt và đại gia kim cương là người yêu Hà Hồ tới si mê. Thế nhưng, vì Hà Hồ là bạn thân Mr Đàm nên nhiều người nghi ngờ đây là chuyện thật.

Chưa bàn tới chuyện "ai bỏ ai" thì sau chuyện tình này, Hà Hồ đã thua trọn vẹn nước cờ với vợ đại gia kim cương. Đến hiện tại, khi đại gia kim cương và vợ đoàn tụ thì Hà Hồ tay trắng tình ái trong mối tình cùng đại gia này. 

Chuyện tình cảm không còn, Hà Hồ cũng phải nhận đủ đắng cay dư luận vì bị cho là người thứ ba. Trong khi vợ đại gia kim cương sau thời gian dài níu kéo đã mang người đàn ông của mình trở về tổ ấm.

Ha Ho nem trai dang tinh truong?

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, vợ đại gia kim cương - chị Vân Anh có đăng tải ảnh cắt tóc cho con gái. Điều khiến nhiều người chú ý là vòng hai của vợ đại gia kim cương to bất thường. Ngay lập tức dư luận đặt nghi vấn mang bầu nhưng chị Vân Anh phủ nhận.

Không biết liệu có phải vợ đại gia kim cương mang bầu hay không nhưng có thể nói, cô đã thắng nước cờ khi giữ trọn vẹn gia đình cho mình và các con. Thời gian gần đây, vợ đại gia Chu Đăng Khoa thường xuyên đăng tải những trạng thái vui vẻ, hạnh phúc thay vì những status buồn bã như xưa.

Thế nên lúc này, cả Hà Hồ và vợ đại gia kim cương đều đang khoe hạnh phúc nhưng sự phản ứng của dư luận có khác nhau.

Anh Nam