Tranh luận nóng

Hà Hồ nhìn đời màu hồng vì có Kim Lý?

Thứ Sáu, 10/08/2018 14:30

(Tin tức giải trí) - Sau sóng gió, Hà Hồ lại yêu đời như những gì cô thể hiện suốt thời gian qua bên Kim Lý.

Kể từ khi yêu Kim Lý, Hà Hồ đã thoải mái hơn trong việc chia sẻ cuộc sống riêng tư của mình với công chúng. Từ trên mạng xã hội cho tới những sự kiện cô xuất hiện, người đẹp đã không còn giữ kín như trước.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hà Hồ chia sẻ loạt ảnh diện đồ tắm vô cùng gợi cảm. Nhiều người dành lời khen ngợi cho thân hình và nhan sắc của nữ ca sĩ. Thần thái tươi vui của cô cũng khiến mọi người cảm thấy yên tâm sau những tin đồn thời gian qua với cô.

Ha Ho nhin doi mau hong vi co Kim Ly?

Đi kèm với những hình ảnh mới, Hà Hồ chia sẻ: "Sáng nay nhìn đời là một màu hồng. Một kỳ nghỉ tuyệt vời cùng gia đình. Mà các thành viên thì mỗi người một nơi để chụp hình mất tiu...". Thậm chí Hà Hồ còn để biểu tượng trái tim trong dòng trạng thái của mình.

Nhiều người cho rằng, phải hạnh phúc thế nào thì Hà Hồ mới thể hiện rõ ra như vậy bởi lẽ, trước giờ dù có vui đến mấy cô cũng luôn khoe có chừng mực trên mạng xã hội.

Có người khẳng định chắc chắn lần nghỉ dưỡng này của Hà Hồ có sự góp mặt của Kim Lý bởi cả hai vẫn luôn đi chung với nhau dù là đi du lịch, đi công tác hay những chuyến nghỉ dưỡng của đại gia đình.

Ha Ho nhin doi mau hong vi co Kim Ly?

Hình ảnh mới nhất này tiếp tục là bằng chứng cho thấy Hà Hồ đang rất bình yên với chuyện tình yêu của mình. Những tin đồn hai người rạn nứt hay chia tay thời gian qua đều được cô nhanh chóng dập tan bằng những hành động thông minh.

Sau những tin đồn về rạn nứt, Hà Hồ đã cùng Kim Lý xuất hiện trong một sự kiện. Cả hai vẫn ngọt ngào bên nhau và Kim Lý cũng vẫn âm thầm đứng sau Hà Hồ như những lần trước.

Tiếp đó, những hình ảnh tại sân bay của hai người cũng liên tiếp được chia sẻ trên mạng xã hội. Dù đó là chuyến đi du lịch, nghỉ dưỡng hay công việc thì quan trọng là cả hai vẫn tình cảm với nhau là đủ thấy mọi chuyện đang rất tốt.

Sau sóng gió, Hà Hồ lại yêu đời như những gì cô thể hiện suốt thời gian qua bên Kim Lý.

Anh Minh