Tranh luận nóng

Hà Hồ tiến bước mới, thế sự đổi chiều theo tình duyên

Thứ Ba, 11/06/2019 15:01

(Tin tức giải trí) - Nhiều người nhận định rằng, quãng thời gian vừa qua của Hà Hồ là những bước tiến khá nhanh của nữ ca sĩ trong làng giải trí.

Không phải là tên tuổi nào trong làng thời trang Việt như Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến... mà Hà Hồ mới là cái tên Việt được mời làm giám khảo trong chương trình người mẫu đình đám nhất châu Á.

Theo đó, Hà Hồ xuất hiện trong tập 8 chương trình Asia's Next Top Model (cuộc thi siêu mẫu châu Á). Cô đảm nhận vai trò giám khảo khách mời, đồng hành cùng thí sinh trong suốt phần thi quay phim thời trang.

Ha Ho tien buoc moi, the su doi chieu theo tinh duyen
Hà Hồ xuất hiện trong chương trình người mẫu tiếng tăm ở châu Á

Sự xuất hiện của Hà Hồ khiến nhiều người bất ngờ bởi lẽ cô từng có thời gian hoạt động trong làng mẫu nhưng đã từ rất lâu rồi. Chính vì thế, lần xuất ngoại này của Hà Hồ chứng minh được tầm ảnh hưởng rộng lớn ở hiện tại của cô.

Nhiều người nhận định rằng, quãng thời gian vừa qua của Hà Hồ tuy không ồn ào nhưng lại là những bước tiến khá nhanh của nữ ca sĩ trong làng giải trí. Từng bước khẳng định vị thế trong showbiz trong nước cũng như tiến dần ra quốc tế.

Những bước tiến của Hà Hồ cũng đi kèm với thái độ của công chúng dành cho cô. Lấy thời điểm khi còn chung sống với Cường Đô la và hiện tại giờ đang yêu Kim Lý có thể thấy một sự trái ngược.

Khi còn là vợ Cường Đô la, sự nghiệp của Hà Hồ cũng rực rỡ. Thậm chí, cô còn được cho là thay chồng gồng ghánh gia đình. Vậy nhưng, những gì cô nhận được chỉ là cái nhìn và bình luận tiêu cực từ công chúng.

Ha Ho tien buoc moi, the su doi chieu theo tinh duyen
Những gì cô nhận được đổi chiều theo chuyện hôn nhân

Rất nhiều người chê bai, chỉ trích hay dành cái nhìn kém thiện cảm khi nói về Hà Hồ từ chuyện gia đình, chuyện sự nghiệp. Bất cứ làm điều gì, Hà Hồ cũng bị chê nhiều hơn khen.

Thế nhưng, giờ mọi chuyện đã khác. Cô được ca ngợi là có chuyện tình đẹp xứng đôi với Kim Lý. Những bước tiến của Hà Hồ trong sự nghiệp cũng được ghi nhận, mọi thứ đều bình lặng và nhận vô số những phản ứng tích cực từ công chúng.

Hà Hồ giờ đây đã khác và những gì cô nhận được trên con đường mình đi cũng khác. Và khi mà Cường Đô la sắp cưới, người ta cũng mong cô sớm có một cái kết đẹp với Kim Lý cho trọn vẹn mọi đường.

Anh Minh