Tranh luận nóng

Hà Kiều Anh ''mượn'' vương miện Hoa Hậu Kỳ Duyên

Thứ Sáu, 02/09/2016 13:31

(Tin tức giải trí) - Tại đêm chung kết cuộc thi HHVN 2016, chiếc vương miện mà cựu Hoa Hậu Hà Kiều Anh đội chính là chiếc Hoa hậu Kỳ Duyên đội.

Tại đêm chung kết HHVN 2016 được tổ chức vào hôm 28/8 vừa qua, HHVN 2014 Kỳ Duyên đã không được phép có mặt. Tuy nhiên chiếc vương miện mà cựu Hoa hậu Hà Kiều Anh đội trên đầu giống hệt chiếc vương miện mà người đẹp Nam Định được trao khi đoạt ngôi vị quán quân.

Trước những băn khoăn này, chiều ngày 1/9, ông Lê Xuân Sơn -Trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam cho biết: Chiếc vương miện gốc của HHVN thì ban tổ chức luôn lưu giữ, hoa hậu chỉ được giữ phiên bản thôi.

Ha Kieu Anh ''muon'' vuong mien Hoa Hau Ky Duyen
Khi lên sân khấu, HHVN 1992 đổi sang đội chiếc vương miện khác giống vương miện của Kỳ Duyên

Những bản gốc ấy là những bản gốc mà hoa hậu không được giữ bản quyền. Ban tổ chức trong trường hợp không có nhà tài trợ vương miện mới thì vẫn dùng vương miện ấy...

Về việc cựu Hoa hậu Hà Kiều Anh đội chiếc vương miện giống Hoa hậu Kỳ Duyên, ông Sơn giải thích: Cựu Hoa hậu Hà Kiều Anh đăng quang quá lâu, không còn giữ được chiếc vương miện từ ngày xưa nữa, nên ban tổ chức cho Hoa hậu Hà Kiều Anh mượn chiếc vương miện đó.

Được biết, chiếc vương miện mà Kỳ Duyên được nhận, tính cho tới thời điểm này là chiếc có giá trị đắt nhất. Nó được thiết kế công phu trong nhiều tháng. Thiết kế này là sự kết hợp hoàn hảo giữa hình ảnh hoa sen và trống đồng cổ.

Ha Kieu Anh ''muon'' vuong mien Hoa Hau Ky Duyen
Kỳ Duyên là HHVN nhận được vương miện đắt giá nhất

Trên đó đính kết rất nhiều kim cương và 55 viên ngọc trai. Trong số đó có 18 viên ngọc tự nhiên và thuộc giống Akoya cực kỳ quý giá.

So với hình ảnh họa tiết hoa sen cũng có trên các vương miện năm 2008, 2010, 2012, thì thiết kế mà Kỳ Duyên đang sở hữu thanh thoát, nhẹ nhàng và sang trọng hơn hẳn.

Hơn nữa Hà Kiều Anh từng xuất hiện nhiều lần trước công chúng với các vương miện khác nhau, không giống với hình ảnh vương miện mà cô được nhận từ cuộc thi.

Thu Thảo