Tranh luận nóng

Hạ Vi 'đá xoáy' Cường Đô la lẫn Đàm Thu Trang?

Thứ Tư, 11/10/2017 13:47

(Tin tức giải trí) - Kể từ khi chia tay Cường Đô la, Hạ Vi từng chia sẻ thời gian tới cô muốn tập trung vào nghệ thuật, không muốn nhắc đến chuyện bạn trai cũ

Có vẻ như câu chuyện về những bóng hồng của chàng thiếu gia Cường Đô la chưa bao giờ hết "hot" khi mới đây, nhiều người lại đồn đoán rằng Hạ Vi lấp lửng dòng trạng thái nhắc đến bạn trai cũ và Đàm Thu Trang.

Theo đó, trên trang Instagram của mình, Hạ Vi chia sẻ dòng trạng thái với giọng điệu khá mỉa mai: "Giếng sâu đã từng có rất nhiều nước, sau đó khô cạn nên bị bỏ hoang. Hỏi chuyện gì xảy ra với cái giếng? Vì giếng sâu chủ quan nghĩ nguồn nước sẽ còn mãi, ai ngờ một ngày nguồn nước cạn, nước trong giếng cũng bị người ta lấy hết".

Ha Vi 'da xoay' Cuong Do la lan Dam Thu Trang?

Chuyện không chỉ có vậy khi Hạ Vi tiếp tục chia sẻ một tấm hình cùng  dòng trạng thái: "Phải chi cô ấy đừng có mối tình với người ấy thì tốt biết mấy".

Ngay trước đó, Đàm Thu Trang có chia sẻ trên trang cá nhân của mình hình ảnh kèm dòng trạng thái được cho là của Cường Đô la dặn dò cô: "Người thông minh giống như một dòng sông… càng sâu thì càng ít gây ồn ào… P/s: Bạn ý bảo thế".

Chính vì thế, dư luận đang đặt nghi vấn phải chăng Hạ Vi đang ẩn ý nhắc tới Đàm Thu Trang vì hai dòng trạng thái của hai người đẹp khá liên quan tới nhau. Tất nhiên, ở đây vẫn chỉ là sự nghi vấn của dư luận mà thôi.

Cách đây không lâu, Hạ Vi cũng từng đăng tải một dòng trạng thái đầy ẩn ý lên trang cá nhân Instagram. Dù không nói đích danh đối phương là ai nhưng theo những lời mà Hạ Vi chia sẻ, nhiều người cho rằng cô đang ngầm ám chỉ đến Cường Đô la và tình mới Đàm Thu Trang khi bị mang ra so sánh.

Ha Vi 'da xoay' Cuong Do la lan Dam Thu Trang?

Kể từ khi chia tay Cường Đô la, Hạ Vi từng chia sẻ thời gian tới cô muốn tập trung vào nghệ thuật cũng như không muốn nhắc đến chuyện bạn trai cũ nữa. Thế nhưng, người ta lại thấy cô thi thoảng có động thái được cho là liên quan tới Cường Đô la.

Chính vì thế, nhiều người cho rằng Hạ Vi vẫn luôn mượn danh tiếng của bạn trai cũ để duy trì tên tuổi cho mình trong làng giải trí. Không có hoạt động nào đáng chú ý thì những câu chuyện, phát ngôn lấp lửng này giúp Hạ Vi vẫn được chú ý thời gian qua.

Điều cần thiết với Hạ Vi lúc này có lẽ là im lặng để tránh bị mang tiếng dựa hơi bạn trai. So với Đàm Thu Trang đã đính hôn thì Hạ Vi rõ ràng tay trắng trong mối quan hệ này. Và sự im lặng cũng giúp cô không bị nói là đố kị với bạn gái mới của người yêu cũ.

Anh Minh