Tranh luận nóng

Hạ Vi diện váy cưới sau khi chia tay Cường Đô la

Thứ Hai, 17/07/2017 13:42

(Tin tức giải trí) - Trên mạng xã hội đang truyền tay nhau hai bức hình Hạ Vi diện váy cưới. Người đẹp này đang ẩn ý gì?

Mới đây, khi Cường Đô la đang bị dư luận đồn đoán sang Mỹ lưu diễn cùng với vợ cũ là Hà Hồ thì Hạ Vi cũng bất ngờ trở thành cái tên được chú ý sau khi hai người chính thức đường ai nấy đi.

Trên mạng xã hội đang truyền tay nhau hai bức hình Hạ Vi diện váy cưới. Nhìn vào có thể thấy đây là hậu trường một buổi chụp ảnh cưới của người đẹp này. Có thể đây là một bộ hình thời trang nhưng cũng có thể, là Hạ Vi đang diện váy cưới chụp ảnh vì mục đích khác, điều này chỉ có cô và ekip mới rõ.

Ha Vi dien vay cuoi sau khi chia tay Cuong Do la

Sự xuất hiện của hai tấm hình trong trang phục váy cưới hiếm hoi của Hạ Vi cũng đủ khiến dư luận quan tâm. Bởi lẽ, cuộc sống của Hạ Vi sau khi công khai chia tay Cường Đô la vẫn là một dấu hỏi với công chúng.

Nhiều người cho rằng, phải chăng những hình ảnh này chỉ là điều đơn giản chứng minh Hạ Vi đã trở lại với công việc sau quãng thời gian im hơi lặng tiếng. Trước đó, cô cũng khá nổi tiếng với vai trò người mẫu ảnh, người mẫu quảng cáo cho nhiều nhãn hàng thời trang.

Cũng có người cho rằng, việc tung ảnh cưới là chiêu trò hâm nóng tên tuổi ngày trở lại của Hạ Vi bởi chính chuyện tình cảm đem đến cho cô sự nổi tiếng thì giờ, không gì tốt hơn những tấm hình cưới để giúp cô thu hút sự chú ý của công chúng.

Thế nhưng, cũng có ý kiến cho rằng, phải chăng Hạ Vi đang trách khéo Cường Đô la? Ai cũng biết, Cường Đô la từng có mối quan hệ vợ chồng với Hà Hồ suốt gần chục năm nhưng chưa thể cho vợ cũ một đám cưới, một danh phận chính thức công phải.

Ha Vi dien vay cuoi sau khi chia tay Cuong Do la

Chính vì thế, người ta đồn đoán phải chăng lý do cho sự đổ vỡ của cặp đôi này ngoài việc không còn chung tiếng nói trong tình yêu như phía Hạ Vi chia sẻ thì còn là do Cường Đô la không cho Hạ Vi thấy được một tương lai trong mối quan hệ này.

Tất nhiên đó cũng vẫn chỉ là những đồn đoán của dư luận mà thôi, ai thích nghĩ theo chiều nào cũng được. Còn với Cường Đô la, anh vừa khoe chiếc siêu xe của mình cùng lời chúc cuối tuần vui vẻ với mọi người. Tâm trạng của thiếu gia này dường như rất thoải mái.

Ở một khía cạnh khác, giờ không còn Cường Đô la hậu thuẫn, ngày trở lại showbiz của Hạ Vi không còn suôn sẻ như trước và thành hay bại phụ thuộc rất nhiều vào sự cố gắng, may mắn của hotgirl này nữa!

Hải Minh