Tranh luận nóng

Hạ Vi không cần Cường Đô La?

Thứ Năm, 20/04/2017 07:23

(Tin tức giải trí) - Nàng Tấm giờ đã nhận ra những điều cần phải làm bấy lâu nay, níu kéo chỉ thêm đau khổ. Mà người đau khổ nhất chính là bản thân mình.

Sau một ngày đóng Facebook để bình tâm trở lại, Hạ Vi lại bắt đầu viết những dòng trạng thái bày tỏ nỗi niềm của mình trên trang cá nhân.

Mới đây, Hạ Vi chia sẻ "Sao anh vẫn chờ" và nhấn mạnh câu hát: "Đừng chờ nhau thêm khi thời gian trôi, em đã biết trong em đã qua thật rồi. Khi em không còn yêu anh, người hỡi cứ im lặng mà đi".

Ha Vi khong can Cuong Do La?
Hạ Vi chia sẻ hình ảnh kèm theo chú thích: "Dont rush". Ảnh FBNV

Và một bức ảnh Hạ Vi cười rạng rỡ kèm theo dòng chú thích "Dont rush" - "đừng vội vàng". Những lời bài hát, những câu từ trắc ẩn, tất cả như đang nói với người yêu cũ rằng đừng vội vàng đưa ra quyết định về chuyện tình cảm.

Hạ Vi đã ổn và bình tâm trở lại, giờ Cường Đô La có muốn quay lại Hạ Vi cũng không muốn khi cô đã không còn yêu anh như trước.

Bởi Hạ Vi đã quá đau khổ với tất cả những gì cô đã phải trải qua. Chuyện tình lãng mạn với vị "đại gia phố núi" đã có 1 đời vợ và một đứa con, nhưng theo đó đầy những chông gai và cô còn quá trẻ để đứng vững trước những điều phức tạp của cuộc sống.

Ha Vi khong can Cuong Do La?
Hạ Vi đã quá mệt mỏi sau khi chia tay Cường Đô La. Ảnh FBNV

Nàng Tấm giờ đã nhận ra những điều cần phải làm bấy lâu nay, níu kéo chỉ thêm đau khổ. Mà người đau khổ nhất chính là bản thân mình.

Nhiều người hâm mộ cũng đã khuyên và an ủi Hạ Vi, bạn Bảo Trâm nói: "Buông bỏ những thứ không đáng để chào đón những gì tốt đẹp đang chờ bạn phía trước, người biết yêu thương trân trọng và biết nghĩ cho bạn mới là người đáng để bạn yêu thương".

Bạn Thanh Hoa cũng bày tỏ: "Thương Vi quá. Người chung tình thật lòng thì toàn gặp trái ngang. Mạnh mẽ lên Vi, vì tương lại còn dài."

Ha Vi khong can Cuong Do La?
Hạ Vi không còn yêu Cường Đô La.

Nếu Hạ Vi chưa đưa ra được quyết định của mình, nàng có thể nên suy nghĩ về những bình luận của người hâm mộ, hay sự an ủi từ bạn bè. Vì vốn dĩ, người ngoài cuộc bao giờ cũng sáng suốt hơn những người trong cuộc.

Tường Vân