Tranh luận nóng

Hạ Vi lại yếu đuối, Cường đôla có quyết định quay lại?

Thứ Tư, 19/04/2017 08:04

(Tin tức giải trí) - Sau khoảng thời gian giận dỗi với Cường đôla, Hạ Vi nhận thấy mình không đủ mạnh mẽ để đứng một mình, liệu Cường có thay đổi và quay lại.

Hạ Vi tỏ ra yếu đuối khi một mình

Tối ngày 18/4, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Hạ Vi chia sẻ dòng trạng thái: "Strong enough to stand alone. I don't think so. Just want to breath fresher air", tạm dịch "Đủ mạnh mẽ để đứng một mình. Tôi không nghĩ vậy. Chỉ muốn hít thở không khí thật tươi mới".

Cùng với dòng trạng thái, cô nàng đăng một bức hình cá nhân rất tâm trạng, đôi mắt buồn thể hiện cảm giác cô đơn, có lẽ bức hình thể hiện tâm trạng của cô. Bản thân cô có lẽ đã từng nghĩ mình có thể đứng một mình thế nhưng sự thật lại không phải như vậy, nên cô muốn được sống ở một nơi không khí thật tươi mới.

Ngay dưới dòng trạng thái, Hạ Vi nhận được rất nhiều lời chia sẻ của người hâm mộ, bạn đọc có nickname Nguyễn Lê Tú Anh viết: "Chị nói nghe này cô gái. Em mạnh mẽ và dứt khoát lên. Em xinh đẹp, em nổi tiếng. Hãy nỗ lực hơn. Đừng luỵ vào một mối quan hệ mà ở đó họ không thật sự tôn trọng em. Vui vẻ lên, lạc quan, người xứng đáng hơn vẫn đang chờ em phía trước. Em còn quá trẻ".

Ha Vi lai yeu duoi, Cuong dola co quyet dinh quay lai?

Hạ Vi chia sẻ trạng thái trên trang cá nhân

Hay rất nhiều lời động viên như: "Tấm mạnh mẽ lên, không có gì là không thể"; "Em đừng nghĩ em chỉ có một mình"; "Mạnh mẽ lên cô gái xinh đẹp"...

Cách đó không lâu, trưa cùng ngày, cô nàng cũng chia sẻ dòng trạng thái "Daydreamer", tạm dịch "Kẻ mộng mơ", cùng với bức ảnh ngửa mặt lên trong không gian mờ ảo tối tăm, ngay bên dưới cô còn chia sẻ đường link bài hát "Giấc mơ của anh", như lời tự sự của bản thân mình. Có thể thấy ngày hôm nay Hạ Vi có quá nhiều tâm trạng và cảm xúc.

Ngay dưới bài viết, Hạ Vi nhận được lời an ủi của người bạn tên Minh Thu: "Have a good dream. Em à, em là cô bé thẳng tính và dễ thương, em còn nhiều cơ hội để tỏa sáng và chứng minh thực lực bản thân, hãy cố gắng lên em nhé.

Chị cũng quý mến Cường, chị tin rằng Cường là người đàn ông xứng đáng để em yêu, trong nội dung Cường viết "Ta là gì của nhau?" chị thấy rất nhiều bạn và báo chí đã hiểu sai ý Cường, trong đó Cường đã nói rõ 2 nội dung.

Thứ nhất, Cường khẳng định giữa cường và Hà giờ là bạn bè (Cường coi Hà và bé Subeo là gia đình, điều đó chứng tỏ Cường là người đàn ông tốt, bởi những người đàn ông biết trân trọng quá khứ, biết hy sinh nhiều thứ vì con thì càng xứng đáng được trân trọng).

Thứ hai, Cường khẳng định Cường có 1 cô bạn tri kỷ, đó là em, câu tri kỷ là câu rất quan trọng em à, người ta có thể sống với nhau cả đời nhưng chưa chắc đã trở thành tri kỷ của nhau được 1 ngày, vì vậy em hãy lấy làm tự hào vì người yêu em đã luôn coi em là tri kỷ.

Đừng bị lung lay bởi bất kỳ điều gì, cũng đừng bao giờ đọc và cũng đừng để ý đến những lời conment khiến trái tim em tổn thương, hãy làm thật nhiều việc có ích, sống thật vui, thật khỏe, làm như vậy được em mới là người sống có trách nhiệm với bản thân, với gia đình mình và với người yêu thương mình em ạ".

Muốn níu kéo hay khẳng định không cần Cường đô la

Trước đó, ngày 15/4, tự bản thân Hạ Vi đăng ảnh chụp thân thiết với một người đàn ông lạ mặt không phải Cường đô la, cô cũng dùng icon che mặt người đàn ông trên. Cả hai có cử chỉ khá thân mật khi khoác vai nhau như những người tình nhân.

Ha Vi lai yeu duoi, Cuong dola co quyet dinh quay lai?

Hình ảnh chụp cùng người đàn ông lạ

Không ít người cho rằng cô nàng đã có tình mới, thế nhưng một số người lại có nhận định rằng thực ra đây chỉ là một người bạn, nhưng cách cô úp mở về mối quan hệ này lại được nhiều người cho rằng chỉ để "trả đũa" Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà mà thôi, như khẳng định không có Cường, Hạ Vi vẫn còn nhiều người khác để ... yêu.

Không lo lắng gì về điều này, Cường Đô La tiếp tục dành những lời có cánh cho vợ cũ, anh hỏi: "Chúng ta là gì của nhau?". Anh khẳng định rằng, mình và Hồ Ngọc Hà hiện nay là những người tri kỷ. "Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao" - là những lời nhận xét của Cường đô la về mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà, con trai Subeo và bản thân.

Không để dư luận kịp ... thở. Hồ Ngọc Hà ngay lập tức trả lời Cường Đô La một cách hết sức khéo léo và tinh tế. Cô cũng đặt câu hỏi: "Chúng ta là gì của nhau?" và còn thoải mái cho rằng cô có thể sẽ kiếm bạn gái cho chồng cũ, thậm chí nhiều người còn cho rằng cô nhắn nhủ Hạ Vi cứ vui đi hằn học làm gì.

Về phía Hạ Vi, có lẽ cô đang dần trở nên lép vế, bởi hiện nay, Hà Hồ cô có con trai, có gia đình, có Cường đô la bên cạnh mỗi khi cô muốn, còn Hạ Vi chưa một lần được công khai yêu đương, lại luôn phải thông cảm cho việc bạn trai gặp lại người cũ, nên chuyện cô tâm trạng là dễ hiểu.

Mộc Miên