Tranh luận nóng

Hạ Vi nỗ lực xóa bóng quá lớn của Cường Đô la?

Thứ Sáu, 09/03/2018 10:34

(Tin tức giải trí) - Hạ Vi dường như đang muốn chứng minh mình tự lập, không cần nhờ bóng Cường Đô la.

Trong khi Cường Đô la liên tục có những bước tiến tình cảm mới với Đàm Thu Trang thì Hạ Vi cũng bất ngờ tái xuất sau thời gian dài im ắng. Có lẽ, mọi chuyện cũ với cô giờ đã không còn quan trọng.

Mới đây, trên trang mạng xã hội xã hội người đẹp Hải Phòng đăng tải hình ảnh đang chạy xe ô tô. Thế nhưng, ngay sau đó có người bình luận khá "nhạy cảm": "Xe anh Cường mua cho chị à? Chia tay vẫn đi xe người yêu cũ mua à chị".

Ha Vi no luc xoa bong qua lon cua Cuong Do la?

Nếu như những lần trước, Hạ Vi sẽ im lặng hoặc phủ nhận thì lần này cô bất ngờ chụp hình đoạn tin nhắn và bình luận: "Thôi không gato nữa, like hình chị đi em". Động thái này của Hạ Vi được cho là để dứt khoát không liên quan gì đến bạn trai cũ.

Nếu như Hạ Vi phủ nhận hay im lặng, nhiều người sẽ đoán cô vẫn còn nhớ nhung Cường Đô la như trước đó cô để ảnh đại diện chữ C bị nói là ám chỉ bạn trai cũ. Thế nên, bình luận này vừa sâu sắc vừa dứt khoát không động chạm tới Cường Đô la của Hạ Vi.

Nhiều người vẫn cho rằng, Cường Đô la phủ cái bóng quá lớn lên sự nghiệp của Hạ Vi khi góp công lớn giúp một có được một chỗ đứng vững chắc. Chia tay Cường Đô la, Hạ Vi bất ngờ ở ẩn khỏi showbiz như một cách để xóa đi cái bóng đó và cô sẽ bắt đầu lại từ đầu.

Ha Vi no luc xoa bong qua lon cua Cuong Do la?

Sau lần tuyên bố trở lại với showbiz, tới tận bây giờ Hạ Vi mới hé lộ thông tin sẽ đóng một vai phụ. Cô không quan trọng điều này bởi nếu phù hợp thì vẫn "góp gió thành bão".

Chia sẻ về lần trở lại này, Hạ Vi cho biết: "Sau bộ phim điện ảnh đầu tiên, tôi nhận được rất nhiều phản hồi, nhận xét của khán giả. Không khó để nhận thấy ý kiến chê chiếm phần đông. 

Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc tôi sẽ tự ti, không dám đóng phim nữa mà chỉ coi đó là một bài học lớn để bản thân có thể rút ra nhiều kinh nghiệm và động lực cho những vai diễn kế tiếp".

Hạ Vi cũng thẳng thắn cho rằng nếu khán giả không chú ý quá nhiều về chuyện cá nhân của cô thì "có thể mọi chuyện đã dễ dàng hơn". Dường như, Hạ Vi quả thật đang muốn chứng minh mình tự lập, không cần nhờ bóng Cường Đô la vẫn có thể đi trên đôi chân của mình.

Anh Minh