Tranh luận nóng

Hari Won nói điều khác lạ cuộc hôn nhân với Trấn Thành

Thứ Ba, 10/10/2017 13:59

(Tin tức giải trí) - Nhiều người cho rằng, với những chia sẻ của Hari Won thì trong cuộc hôn nhân này, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won giống như hai người bạn.

Cuộc hôn nhân của Trấn Thành và Hari Won kể từ khi bắt đầu tới tận bây giờ vẫn luôn khiến công chúng hoài nghi sự thật. Nhất là mới đây nam MC vướng nghi vấn chính là bạn trai cũ của Đào Bá Lộc càng khiến dư luận tò mò, hoài nghi hơn về cuộc hôn nhân này.

Trước những nghi vấn, tò mò của dư luận, Hari Won từng khẳng định khi lấy cô thì Trấn Thành là đàn ông rồi. Mới đây nhất, nữ ca sĩ "Anh cứ đi đi" cũng hé lộ thêm về cuộc sống hôn nhân, cách ứng xử của hai vợ chồng với nhau.

Hari Won noi dieu khac la cuoc hon nhan voi Tran Thanh
 

Hari Won khẳng định, trong tình yêu thì cả cô và Trấn Thành đều bị động về tính cách của nhau.

Hari Won cho biết mình và chồng thường xuyên nhắc nhở nhau để hoàn thiện hơn trong công việc và cuộc sống. Về phía mình, Hari Won khuyên Trấn Thành không nên phát ngôn hay hành động gây chú ý, làm gì cũng nên nhìn xung quanh, đúng giờ giấc để tránh gây khó chịu cho người khác.

Ngược lại, Trấn Thành khuyên cô phải ăn mặc đẹp hơn, không phải cứ thích mặc gì thì mặc vì không chuyên nghiệp. Tuy nhiên, Hari Won chia sẻ mình chỉ nghe những lời góp ý đúng còn những lời không đúng thì cô không nghe. Hari Won cho biết cả hai đều thoải mái góp ý cho nhau. 

Nói về đám cưới khá nhanh chóng chỉ sau một thời gian yêu nhau, đến giờ cô vẫn còn bất ngờ vì không nghĩ tới chuyện hôn nhân. Cô từng nghĩ mình sẽ làm đám cưới ở tuổi 34, 35 trong khi Trấn Thành cũng nói thẳng không muốn làm đám cưới lúc hai người mới yêu.

Hari Won noi dieu khac la cuoc hon nhan voi Tran Thanh
 

Hari Won cho biết khi nhận lời yêu Trấn Thành, cô chỉ muốn gặp người này người nọ để biết nhiều người hơn. Bản thân cô cũng không phải mẫu người mà Trấn Thành thích. Trấn Thành thích người sắc sảo, đẹp như Angelina Jolie hay thậm chí là Hà Hồ.

Hari Won cũng hé lộ, ngay cả sau khi làm đám cưới cô cũng không biết lý do gì luôn. Cô chia sẻ: "Tự nhiên có cái gì đó kỳ kỳ rồi một ngày nói chúng mình cưới nha, thế là vậy thôi. Thật sự, tôi cũng chưa bao giờ nghĩ anh Thành cầu hôn sớm như vậy vì hai đứa gây lộn hoài".

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Hari Won cũng khiến nhiều người phải sốc khi chia sẻ mình đến giờ vẫn chưa có cảm giác gì trong cuộc hôn nhân với Trấn Thành. Cô chỉ cảm thấy kỳ kỳ khi phải ngủ chung với người lạ mà thôi.

Nhiều người cho rằng, với những chia sẻ của Hari Won thì trong cuộc hôn nhân này, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won giống như hai người bạn hơn là một cặp đôi đang sống trong hôn nhân.

Anh Minh