Tranh luận nóng

Hoa hậu Thu Ngân trải hết lòng chuyện chồng đại gia

Thứ Tư, 01/08/2018 15:59

(Tin tức giải trí) - Trong lần xuất hiện vừa qua, Thu Ngân đã có những chia sẻ về cuộc sống của mình.

Xuất hiện trong một sự kiện mới đây, Hoa hậu Bản sắc Việt Thu Ngân khiến nhiều người bất ngờ với nhan sắc ngày càng xinh đẹp của mình. Đây là lần hiếm hoi người đẹp này xuất hiện trong một sự kiện sau khi lấy chồng đại gia.

Đăng quang Hoa hậu được một thời gian ngắn, Thu Ngân bất ngờ lên xe hoa với ông Doãn Văn Phương (sinh năm 1977), từng nắm giữ vị trí Tổng giám đốc Tập đoàn FLC.

Hoa hau Thu Ngan trai het long chuyen chong dai gia

Theo thông tin trên báo chí vào thời điểm trước đám cưới của Thu Ngân, ông Doãn Văn Phương không còn có tên trong ban lãnh đạo chủ chốt của FLC. Thay vào đó, doanh nhân này đảm nhận các vị trí quan trọng khác.

Cặp đôi tổ chức đám cưới hoành tráng vào giữa tháng 1/2017. 9 tháng sau, Thu Ngân sinh con trai đầu lòng cho chồng đại gia. Trong lần xuất hiện vừa qua, cô đã có những chia sẻ về cuộc sống của mình.

Chia sẻ về mối lương duyên với chồng, Thu Ngân không giấu diếm: "Chúng tôi gặp nhau tại cuộc thi và không có quá nhiều ấn tượng. Thậm chí anh ấy còn có ấn tượng không tốt về tôi trước khi gặp mặt và tiếp xúc. 

Hoa hau Thu Ngan trai het long chuyen chong dai gia

Bởi anh ấy đã nghe những tin đồn không hay về tôi trong cuộc thi, chính anh ấy cũng từng nghĩ tôi không thể trở thành hoa hậu. Nhưng qua thời gian tiếp xúc, anh đã thay đổi cái nhìn về tôi. 

Tình cảm chúng tôi phát triển trong quá trình công việc, anh ấy đã hỗ trợ tôi rất nhiều và dần dần tôi cảm nhận được đây là người đàn ông của cuộc đời mình. Về chung một nhà, anh bất ngờ trước sự thân thiện, cởi mở của tôi thay vì thái độ chảnh chọe như nhiều người đồn thổi".

Thu Ngân cho biết do khoảng cách tuổi tác nên bản thân cô luôn cố gắng đề hòa hợp với ông xã. Thời gian mang bầu cô chỉ ở nhà, có nhiều thay đổi về ngoại hình khiến cô cảm thấy tự tin, ngại giao tiếp với mọi người nhưng giờ thì mọi chuyện đã khác.

Hoa hau Thu Ngan trai het long chuyen chong dai gia
Thu Ngân trong sự kiện mới đây.

Ông xã đại gia giúp Thu Ngân nhiều trong việc chăm sóc con, hai vợ chồng thay nhau chăm con. Chồng cô không ngại thức đêm chăm sóc con giúp vợ. Hai bên nội ngoại cũng giúp đỡ vợ chồng rất nhiều.

Chốt lại, Thu Ngân cảm thấy hài lòng với quyết định về hôn nhân của mình, cô không có nhiều kỳ vọng nên thấy mọi thứ đều ổn.

Anh Minh