Tranh luận nóng

Hương Giang đăng quang Hoa hậu Chuyển giới: Cơ hội vàng?

Thứ Bảy, 10/03/2018 08:06

(Tin tức giải trí) - Hương Giang Idol đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế trong khi đối thủ mạnh nhất của cô là người đẹp Thái Lan Yoshi chỉ giành giải á hậu 2.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đã khép lại với chiến thắng thuộc về Hương Giang Idol. Ngay lần đầu tiên Việt Nam có đại diện tham gia cuộc thi chuyển giới nổi tiếng này đã mang được vương miện về nước.

Hương Giang Idol đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế trong khi đối thủ mạnh nhất của cô là người đẹp Thái Lan Yoshi chỉ giành giải á hậu 2. Á hậu 1 là cô gái tới từ Australia, người đẹp được đánh giá cao là Brazil chỉ lọt Top 6 chung cuộc.

Huong Giang dang quang Hoa hau Chuyen gioi: Co hoi vang?

Chiến thắng của Hương Giang Idol khiến nhiều người bất ngờ bởi theo dự đoán, cô nhiều khả năng sẽ lọt Top 3 nhưng các ứng viên năm nay đều khá mạnh. Năm nay cũng có nhiều sao Việt như Hòa Minzy, Hoàng Ku, Lam Cúc... sang tận Thái Lan để cổ vũ cho Hương Giang.

Ngay sau chiến thắng của Hương Giang, nhiều người đã gửi lời chúc mừng tới đại diện Việt Nam. Trên mạng xã hội cũng tràn ngập hình ảnh, trạng thái chúc mừng nữ ca sĩ chuyển giới này.

Chiến thắng của Hương Giang là kết quả của sự chuẩn bị kĩ lưỡng, tinh thần thi thố cao. Có thể thấy, Hương Giang đầu tư mạnh với trang phục dân tộc nặng 55 kg, phong cách thời trang ổn từ đầu cuộc thi, tài năng phát huy được thế mạnh và khả năng ngoại ngữ cũng rất tốt.

Huong Giang dang quang Hoa hau Chuyen gioi: Co hoi vang?

Đầu tư chỉn chu, Hương Giang Idol cũng vận dụng được kinh nghiệm nhiều năm trong showbiz để tỏa sáng trong suốt hành trình. Chiến thắng này chắc chắn sẽ giúp Hương Giang thăng tiến trong sự nghiệp.

Chi Pu từng có tuyên bố hãy gọi Chi là ca sĩ thì giờ đây, nhiều người nói vui hãy gọi Hương Giang là hoa hậu. Từng vướng ồn ào vô lễ với người lớn tuổi trong nghề nhưng Hương Giang đã có sự trở lại ấn tượng sau thời gian im ắng.

Trong làng giải trí vốn trọng danh hiệu thì Hương Giang Idol đang nắm trong tay những cơ hội để phát triển hơn nữa trong làng giải trí. Chiếm sóng showbiz suốt quãng thời gian dự thi, Hương Giang chắc chắn còn được nhắc đến nhiều hơn sau đêm nay nhưng giữ được hào quang đến đâu thì còn chờ cô biết đường đi nước bước cho mình.

Anh Minh