Tranh luận nóng

Hương Giang Idol bị ghẻ lạnh phút đăng quang: Lộ sự thật?

Chủ Nhật, 11/03/2018 08:07

(Tin tức giải trí) - Trong khi Hương Giang đang sải bước với vương miện thì các thí sinh "rút gọn" khỏi sân khấu

Một ngày showbiz tràn ngập thông tin về Hương Giang sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Bên cạnh những lời chúc mừng, khen ngợi vẫn có không ít điều khiến khán giả cần có một lời giải thích rõ ràng.

Đầu tiên chính là hình ảnh ai cũng thấy khi xem trực tiếp đó là khoảnh khắc Hương Giang được xướng tên với danh hiệu hoa hậu thì các thí sinh khác của cuộc thi thay lại có hành động khiến nhiều người khó hiểu.

Huong Giang Idol bi ghe lanh phut dang quang: Lo su that?
Sân khấu chỉ có 3 người giành giải cao nhất.

Trong khi Hương Giang đang sải bước với vương miện thì các thí sinh "rút gọn" khỏi sân khấu và đến lúc top 3 hội tụ sau phần trao giải, sân khấu trở nên trống trơ và không thấy khoảnh khắc thí sinh ôm nhau chúc mừng.

Không chỉ khác các cuộc thi khác mà điều này khác hẳn ngay chính cuộc thi này những năm trước, các thí sinh đều tới chúc mừng người chiến thắng. Chính vì vậy, nhiều người hoài nghi liệu Hương Giang bị ghẻ lạnh hay không được yêu quý?

Cũng có ý kiến cho rằng, có thể hành động này là do ban tổ chức sắp xếp hay vì một nguyên nhân nào đó nhưng thực sự khiến nhiều người không hài lòng.

Huong Giang Idol bi ghe lanh phut dang quang: Lo su that?
Bình luận của cư dân mạng chế lại mối quan hệ giữa hai ca sĩ chuyển giới.

Trở lại với chiến thắng của Hương Giang, ngay sau khi ca sĩ này đăng quang nhiều người vào facebook của... Lâm Chi Khanh để chúc mừng. Tất cả bắt nguồn từ những mâu thuẫn trước đó khi nữ ca sĩ này chê người đàn em vô lễ, hỗn láo với mình.

Lâm Chi Khanh chia sẻ với báo giới: "Trước tiên, tôi muốn gửi lời chúc mừng Hương Giang. Tôi không dõi theo hết tất cả những phần thi của cô ấy nên không thể đưa đánh giá cô ấy có xứng đáng hay không. Mọi chuyện cứ để cho những người có chuyên môn nhận xét".

Nữ ca sĩ chuyển giới này cũng bất ngờ trước hành động của cư dân mạng khi vào facebook của mình để bình luận khiếm nhã, ghép ảnh xúc phạm cô. Cô có chia sẻ với chồng và chồng cô an ủi cô đừng buồn vì những người không xứng đáng.

Anh Minh