Tranh luận nóng

Huyền My thi trên sân nhà, lộ người Việt giỏi chê?

Thứ Ba, 10/10/2017 07:57

(Tin tức giải trí) - Người ta chê Huyền My kém tươi, kém xinh, kém thân thiện, không chuyên nghiệp hay mặc đồ không có gu thẩm mỹ.

Sau năm 2008 với Hoa hậu Hoàn vũ, tới tận năm 2017 Việt Nam mới là nước chủ nhà của một cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Lần này là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, một cuộc thi mới được tổ chức nhưng đã nhanh chóng lọt Top 5 cuộc thi lớn nhất thế giới.

Ngay từ giữa năm, đại diện Việt Nam là Huyền My đã được công bố. Với sự chuyên nghiệp từ ekip cũng như bản lĩnh nhiều năm trong showbiz, nhiều người mong chờ sự tỏa sáng của á hậu Việt Nam trên sân nhà với thành tích cao tại cuộc thi này.

Huyen My thi tren san nha, lo nguoi Viet gioi che?

Thế nhưng, không thể phủ nhận do cuộc thi mới bắt đầu nên Huyền My vẫn còn chưa có được sự ổn định. Đặc biệt trong vấn đề thời trang khi cô lúc tỏa sáng khi lại quá trầm và chưa tạo được sự nổi bật bên cạnh hơn 70 cô gái khác từ khắp thế giới.

Không chỉ vậy, nhiều người còn cho rằng Huyền My kém thân thiện và chuyên nghiệp trong một vài hình ảnh được chụp lại, chia sẻ trên mạng xã hội. Những hình ảnh cho thấy Huyền My khá trầm, mệt mỏi và không cười với các thí sinh khác.

Suốt những ngày qua, dạo quanh các diễn đàn hay mạng xã hội thì Huyền My là cái tên được bàn tán khá nhiều. Tuy nhiên, những ý kiến khen ngợi chỉ đếm trên đầu ngón tay trong khi những lời chê bai thì rất nhiều.

Người ta chê Huyền My kém tươi, kém xinh, kém thân thiện, không chuyên nghiệp hay mặc đồ không có gu thẩm mỹ. Thậm chí nhiều người còn để lại những bình luận khiếm nhã trong khi cư dân mạng nước ngoài khen ngợi Huyền My khá nhiều.

Huyen My thi tren san nha, lo nguoi Viet gioi che?

Thi một cuộc thi trên sân nhà những tưởng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng nhưng những gì Huyền My nhận được lại hoàn toàn ngược lại. Phải chăng, người Việt chỉ thích bới móc, nói xấu và chê bai người khác, mất điểm từ chính thái độ của mình?

Đây không phải lần đầu tiên những người đẹp Việt thi quốc tế phải nhận điều tương tự từ khán giả nhà. Những lời chê bai, nhận xét tiêu cực luôn lấn lướt so với những lời khen, động viên hay ủng hộ. Điều này hoàn toàn ngược lại ở các quốc gia khác.

Thi trên sân nhà tưởng chừng là lợi thế nhưng có lẽ giờ đây nó là áp lực không nhỏ với Huyền My. Đường dài mới biết ngựa hay, liệu Huyền My có chứng tỏ được mình ngay trên sân nhà khi phải nhận nhiều chê bai như bây giờ?

Anh Minh