Tranh luận nóng

Khoe nhẫn kim cương, Thu Thảo khác người!

Thứ Hai, 11/09/2017 08:07

(Tin tức giải trí) - Cách khéo léo khoe nhẫn kim cương đính hôn của Thu Thảo cũng nhận được nhiều khen ngợi của dư luận

Những ngày qua, câu chuyện đám cưới của Hoa hậu Thu Thảo và thiếu gia Trung Tín thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận. Không ngạc nhiên bởi lẽ, ngay từ khi chuyện tình này được công khai, công chúng đã ví đây như một chuyện ngôn tình của showbiz.

Người ta vốn mặc định hoa hậu sẽ lấy đại gia, điều này không sai. Những rất nhiều hoa hậu kết hôn với người hơn mình khá nhiều tuổi khiến cho không ít người ác cảm, cho rằng tình cảm này khó lòng mà xuất phát từ trái tim.

Khoe nhan kim cuong, Thu Thao khac nguoi!

Thế nên khi Thu Thảo làm đám cưới với một chàng trai giàu có, gia thế và lại rất trẻ trung thì dư luận thực sự không còn lời nào để mà chê bai. Thay vào đó là sự chúc phúc, ngưỡng mộ của hầu hết mọi người.

Về phía Thu Thảo, cô được coi là một người đẹp giữ gìn hình ảnh tốt nhất showbiz Việt. Tất cả đều ở mức vừa phải, không scandal hay thị phi, Thu Thảo được khen là người đẹp giản dị, không màu mè.

Mới đây, khi xuất hiện tại một sự kiện, Thu Thảo khiến nhiều người chú ý. Nụ cười viên mãn, gương mặt rạng ngời hạnh phúc, Thu Thảo còn khéo léo khoe chiếc nhẫn đính hôn bằng kim cương đắt giá. Đây là món quà của Trung Tín tặng cho vợ.

Khoe nhan kim cuong, Thu Thao khac nguoi!

Cách khéo léo khoe nhẫn kim cương đính hôn của Thu Thảo cũng nhận được nhiều khen ngợi của dư luận khi nhiều người cho rằng, cô rất tế nhị cũng như không phô trương.

Nhẫn đính hôn bằng kim cương vốn đầy rẫy trong showbiz và cũng thường được các người đẹp khoe một cách "cố tình" đi kèm giá trị khủng để "mát mày mát mặt" với đồng nghiệp, công chúng.

Thế nên cách khoe khéo léo và không hé lộ giá trị của chiếc nhẫn rõ ràng chứng minh Thu Thảo giản dị, khiêm tốn đến thế nào. Đây cũng là con người của cô kể từ khi tham gia showbiz cho tới bây giờ.

Công chúng đang rất chờ ngóng một đám cưới hoành tráng của người đẹp này hay tất cả lại giản dị và bí mật như cách cô vẫn thể hiện từ trước tới giờ?

Hải Duy