Tranh luận nóng

Kim Lý chờ lời đồng ý của Hà Hồ?

Thứ Hai, 16/04/2018 15:47

(Tin tức giải trí) - Nhiều người cho rằng những lời của Kim Lý chính là một cách đánh tiếng với Hà Hồ

Chuyện tình cảm giữa Kim Lý và Hà Hồ thời gian gần đây đã những bước tiến đáng kể. Thậm chí, nhiều người còn dự đoán về một đám cưới trong tương lai không xa. Thế nhưng cũng có người cho rằng Hà Hồ có phần "trên cơ" bạn trai nên mới không sợ bị dư luận dị nghị.

Trước những thông tin tốt có, xấu có thì Kim Lý đã có bài phỏng vấn thừa nhận chính thức chuyện với Hà Hồ. Anh cũng có những trải lòng về tình cảm, mong muốn hay cuộc sống hiện tại.

Kim Ly cho loi dong y cua Ha Ho?

Kim Lý cho biết mình ở bên Hà Hồ vì yêu và muốn xác định lâu dài. Trong mắt anh, Hà Hồ là người toàn viện. Ở bên Hà Hồ, Kim Lý mới thấy bạn gái rất tuyệt vời từ bề ngoài tới tính cách. Đây là người hợp với anh.

Trước thông tin sao nhãng công việc, Kim Lý cho biết anh hiện đang phát triển 2, 3 dự án và đang làm việc ngày đêm. Hiện tại anh vừa làm diễn viên vừa làm nhà sản xuất. Đây được cho là phát ngôn để tránh bị nói dựa hơi hay kém cỏi hơn bạn gái của Kim Lý.

Kim Lý cho biết anh né chụp hình với các người đẹp showbiz khác để tránh những tin đồn thất thiệt. Anh không muốn mất uy tín hay cuộc sống, tình yêu bị ảnh hưởng bởi những điều này.

Kim Ly cho loi dong y cua Ha Ho?

Khi được hỏi có muốn có một đứa con với Hà Hồ, Kim Lý khẳng định: "Nếu tôi không muốn có một đứa con, một gia đình với Hồ Ngọc Hà, tôi sẽ không ở bên cô ấy". Nam diễn viên cho biết mình quan niệm có con là từ tình yêu và phải có trách nhiệm với con khi đã sinh ra.

Nhiều người cho rằng, những lời của Kim Lý chính là một cách đánh tiếng với Hà Hồ để có một cột mốc chính thức trong chuyện tình cảm. Bởi lẽ, trong mắt Kim Lý Hà Hồ là người tuyệt vời và anh cũng xác định lâu dài trong mối quan hệ này.

Tuy nhiên, khi Kim Lý mong muốn có con và lâu dài được chính anh chia sẻ thì nhiều người lại cho rằng nữ ca sĩ vẫn chưa muốn một mối quan hệ lâu dài hoặc chưa chính thức đồng ý. Đây chỉ là mong muốn một chiều của Kim Lý để "gợi ý" trước với bạn gái mà thôi. Bởi nếu Hà Hồ đã chấp nhận tiến thêm thì liệu Kim Lý có phải lên báo trả lời thẳng thắn?

Về phía Hà Hồ, cô vẫn ngầm thừa nhận chuyện tình yêu nhưng chưa có phát ngôn chính thức về chuyện này. Sau phát ngôn của bạn trai, cô cũng không có phản ứng nào!

Anh Minh