Tranh luận nóng

Kỳ Duyên công khai 'đuổi' trợ lý: Lời mới giữa ồn ào

Chủ Nhật, 16/06/2019 15:57

(Tin tức giải trí) - Ngay sau hành động gây nhiều tranh cãi của mình, Kỳ Duyên bất ngờ chia sẻ trên trang Instagram cá nhân dòng trạng thái đầy tâm sự

Trong thời điểm không có nhiều sự kiện ồn ào của làng giải trí thì Hoa hậu Kỳ Duyên khiến tất cả chú ý khi công khai thông báo đuổi việc trợ lý của mình trên mạng xã hội.

Sẽ chỉ dừng lại ở đó nếu như Kỳ Duyên đơn thuần thông báo việc này. Thế nhưng, người đẹp này khiến dư luận tranh cãi trái chiều khi tag thẳng tên trợ lý của mình cùng lý do cho nghỉ việc là “KHÔNG THÀNH THẬT”.

Ky Duyen cong khai 'duoi' tro ly: Loi moi giua on ao
Kỳ Duyên công khai cho trợ lý nghỉ việc và nêu thẳng lý do

Đi kèm với đó, Kỳ Duyên cũng mong tuyển được trợ lý mới. Yêu cầu đầu tiên để làm việc với cô chính là người đó phải “THẬT THÀ”.

Việc tag thẳng tên trợ lý cùng nguyên nhân cho nghỉ việc của Kỳ Duyên vấp phải những ý kiến trái chiều. Có người cho rằng cô thẳng tính, làm vậy để người trợ lý kia coi đó là bài học xương máu cho công việc của mình.

Thế nhưng, cũng có người cho rằng Kỳ Duyên quá nặng tay và thậm chí là “triệt đường sống” của người kia, không cho họ một con đường lui cũng như những cơ hội tiếp tục làm việc trong làng giải trí.

Trong một diễn biến khác, người bạn của Kỳ Duyên là stylist Mạch Huy chia sẻ cụ thể câu chuyện. Theo đó, người trợ lý này đã tự ý vào nhà Kỳ Duyên và tráo đồ của cô, ngay khi biết được điều này thì người đẹp đã không nhân nhượng.

Ky Duyen cong khai 'duoi' tro ly: Loi moi giua on ao
Người đẹp chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý sau sự việc

Ngay sau hành động gây nhiều tranh cãi của mình, Kỳ Duyên bất ngờ chia sẻ trên trang Instagram cá nhân dòng trạng thái đầy tâm sự về cách làm người.

Cô chia sẻ: “Luôn tự dặn mình, sống phải biết trước biết sau. Làm gì thì làm phải dùng cái tâm của mình mà sống, nhất là đối với người đã từng dìu dắt mình. Vậy mà…”.

Được biết, người trợ lý khiến Kỳ Duyên phải cho nghỉ việc cũng là một stylist và làm việc với khá nhiều nghệ sĩ trong giới. Người này hiện vẫn chưa có bất cứ động thái nào về câu chuyện trên.

Thời gian qua, Kỳ Duyên khá im hơi lặng tiếng trong làng giải trí. Hiện tại, cô đang tham gia một chương trình thực tế, theo đuổi hình ảnh gợi cảm táo bạo và vướng nghi vấn trên mức tình bạn với Minh Triệu.

Anh Minh